Thông tin chung từ dự án The River Thủ Thiêm Quận 2

Những dạng căn hộ The River Thủ Thiêm là một trong những dự án hạng sang do tập đoàn Refico và C II làm chủ đầu tư. Phát triển tại địa bàn Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. River Thu Thiem với vị trí đẹp quy mô lớn chính là một trong những yếu tố thu hút được con mắt đầu tư của các chuyên gia trong làng bất động sản. Bài viết dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ mang đến cho chúng ta những tiện ích hấp dẫn đến.

phoi canh du an the river

Thông tin chung từ dự án The River Thủ Thiêm Quận 2

Dự án bất động sản tại Quận 2 này có tên chính thức là River. Trước đây vẫn thường gọi là Thủ Thiêm River Park. Với vị trí nằm ở lô số 315 và 316 khu chức năng số 3 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm thành phố Hồ Chí Minh. Với địa bàn tại Quận 2 chủ đầu tư của dự án này chính là cái tên nổi tiếng liên doanh giữa Refico và CII.

Bên cạnh đó, dự án nhà ở này còn có sự hợp tác của một cái tên đình đám trong làng kiến trúc thế giới là DP architect Singapore và có sự hợp tác của đơn vị kết cấu Arup của đất nước Anh thiết kế cơ điện của tập đoàn Aureon Úc.

Ngay từ khi thiết kế nên dự án này các chủ đầu tư đã hướng đến loại hình đầu tư dành cho những ai quan tâm. Đó chính là kinh doanh các dạng căn hộ cao cấp biệt thự trên không nhà phố thương mại và shophouse điển hình.

Với việc xây dựng quy mô tầm cỡ 5 tòa tháp cao 25 tầng của dự án River Thủ Thiêm Quận 2. Đây chính là một trong những điểm đến và tầm nhìn của tương lai.

Khi dự án này có thể cung cấp một lượng lớn nhu cầu về nhà ở bao gồm 1140 căn hộ với tổng số vốn đầu tư lên đến 9 nghìn tỷ đồng và ngày bắt đầu giai đoạn khởi công là tháng 9 năm 2018 dự kiến bàn giao trong 3 năm tới. Mặc dù chưa có giá bán chính thức được tung ra thị trường nhưng trong thời gian gần đây dư luận và giới chuyên môn đã bắt đầu bàn tán và rất háo hức tìm hiểu về giá bán của từng dự nhà ở tại driver Thủ Thiêm.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ dự án The River tại video dưới đây:

Giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm ra sao?

Tuy nhiên theo những đánh giá và phân tích khoảng một thời gian tìm hiểu sale dự kiến giá bán chào ra thị trường rơi vào khoảng tầm 6 nghìn USD cho một mét vuông nhà ở. Bên cạnh đó pháp lý của căn hộ River chính là người Việt Nam sẽ có quyền sở hữu lâu dài và người nước ngoài sẽ có được tính sở hữu trong vòng 50 năm.

Dự án nhà ở căn hộ River Thủ Thiêm hội tụ những yếu tố và những thế mạnh nhất định giúp cho người đầu tư có một cái nhìn tổng thể và rõ ràng nhất đối với việc đầu tư dự án nhà ở tại đây.

Như vậy saleReal vừa đưa ra cho quý khách hàng những thông tin chung nhất về dự án căn hộ The River Thủ Thiêm. Với những vượt trội của sản phẩm căn hộ cao cấp này xứng đáng là một trong những dự án bất động sản đầu tư trong thời gian tới tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Để có những thông tin sớm nhất về ngày chào bán cũng như giá bán của sản phẩm căn hộ tại đây hãy liên hệ ngay với searchview tại bất kỳ thời điểm nào.

0913.756.339