Vinpearl Condotel Trần Phú – Kênh đầu tư hấp dẫn tại Nha Trang

Vinpearl Condotel Trần Phú (Vinpearl Beach Front Condotel) đang là sự kiện hấp dẫn và nóng hổi cho những nhà đầu tư, là siêu phẩm được tập đoàn Vingroup “gửi tặng” cho thành phổ biển xinh đẹp này.

TỔNG QUAN VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ

Tổng diện tích dự án: 6.646m2.

Condotel Trần Phú cao 41 tầng.

Với 2 tầng hầm, 6 tầng thương mại, tiện ích và 34 tầng căn hộ.

Với cơ cấu phòng như sau:

Loại căn 1 PN Studio : diện tích từ 42 -44m2.

Loại căn 2 PN : diện tích từ 74 -90m2.

Loại căn 3 PN : diện tích từ 117 -124m2.

VỊ TRÍ VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ

Vinpearl Condotel Trần Phú

Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang được đặt tại 76-78 Trần Phú – vị trí không thể tuyệt vời hơn. Đây là cung đường biển thu hút mọi sự quan tâm của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Cách trung tâm thành phố chỉ 2km, sân bay quốc tế Cam Ranh 40km và cách ga Nha Trang chỉ 5 phút di chuyển.Có view thẳng hướng biển, thoải mái tận hưởng không gian mát mẻ.

SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP

Căn hộ Condotel Nha Trang này được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu, kết hợp phong cách phóng khoáng của phương Tây và không gian ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại, nâng cao giá trị sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Vinpearl Condotel Trần Phú

AN TÂM BỞI CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP UY TÍN

Tập đoàn Vingroup, “anh cả” trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Năm 2016, chủ đầu tư Vingroup mang tới những cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Hàng loạt các dự án được xây dựng như Vinpearl Long Beach Villas, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl Condotel Trần Phú,… hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng, các nhà đầu tư những sản phẩm, những cơ hội đầu tư vượt trên cả mong đợi.

CAM KẾT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

+ Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm.

+ Thời gian cam kết là 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

+ Chương trình hợp tác cho thuê kéo dài lên đến 50 năm, kể từ năm thứ 6 khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ viêc kinh doanh căn hộ.

+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB).

+ Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

+ Được 15 đêm miễn phí sử dụng kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

+ Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl Condotel.

+ Khách hàng/khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

 Xem thêm: Condotel Phú Quốc – Viên ngọc trong viên ngọc

Leave a Reply