Mệnh Thổ nên kinh doanh gì ? Mệnh Thổ sinh năm nào ?

Thổ Có nghĩa là đất – nơi ươm mầm, chứa đựng sự tồn tại và cải tiến và phát triển của mọi sự vật. Khi kết hợp với vận mệnh, cuộc đời người thuộc hành Thổ ra sao? Mệnh Thổ nên kinh doanh gì ? Người nên sử dụng vật phong thủy nào lôi kéo tài lộc, tăng lên vượng khí? Tất cả đáp án sẽ được bật mí thông qua bài viết The Manor HCM sau đây!

Mệnh Thổ nên kinh doanh gì

Mệnh Thổ sinh năm nào ?

Mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu? Trước khi nghiên cứu kỹ các yếu tố phong thủy liên quan đến người mệnh Thổ, chúng ta hãy cùng điểm qua các năm sinh như sau:

 • Năm sinh: 1938, 1998: Mậu Dần
 • Năm sinh 1961, 2021: Tân Sửu
 • Năm sinh 1930, 1990: Canh Ngọ
 • Năm sinh 1939, 1999: Kỷ Mão
 • Năm sinh 1968, 2028: Mậu Thân
 • Năm sinh 1931, 1991: Tân Mùi
 • Năm sinh 1946, 2006: Bính Tuất
 • Năm sinh 1969, 2029: Kỷ Dậu
 • Năm sinh 1947, 2007: Đinh Hợi
 • Năm sinh 1976, 2036: Bính Thìn
 • Năm sinh 1960, 2020: Canh Tý
 • Năm sinh 1977, 2037: Đinh Tỵ.

Lĩnh vực kinh doanh giúp mệnh Thổ thu hút tài lộc

Hành Thổ tượng trưng cho tự nhiên vạn vật và là nguyên do hình thành sự sống. Do vậy, người thuộc hành Thổ ít nhiều sở hữu các đặc điểm tích cực này. Bản năng của người mệnh Thổ được đúc kết từ trí tuệ và bản lĩnh năng động. Họ có thể vượt qua mọi khó khăn, mọi rào cản để tiến tới điều tốt đẹp trong những việc và cuộc sống. Vậy với tính cách này, người mệnh Thổ nên kinh doanh gì cho ăn nên làm ra, tiền vô như nước?

Dựa trên các tìm hiểu phong thủy, mệnh Thổ thích hợp ở vị trí trên cao, nơi trung tâm nắm bắt mọi sự vật, sự việc. Vì vậy quá trình thích hợp với họ có thể là bất động sản, địa ốc. Ngoài ra, người mệnh Thổ có tiềm năng phát triển trên các lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng. Đất tạo ra môi trường cho mệnh Thổ phát triển, vì thế các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, khai thác khoáng sản tương đối phù hợp.

Xem thêm:

Màu sắc tương sinh cùng mệnh Thổ

Cung mệnh lựa chọn đến cuộc đời và những biến cố xảy ra trong đó. Để lý giải câu hỏi mệnh Thổ hợp với mệnh nào? Mệnh Thổ và mệnh Thủy có hợp nhau không? Đáp án được đưa ra dựa trên mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Trong đó, vận mệnh vận động không ngừng thông qua mối liên kết bền chặt như sau:

 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa Sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc

Mệnh Thổ và mệnh Hỏa có hợp nhau không? Dựa vào năm yếu tố tương sinh bổ trợ lẫn nhau như trên cho thấy mệnh Thổ rất hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Ngược lại, trong mối quan hệ tương khắc, mệnh Thổ nên tránh xa mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Để chứng minh vai trò của màu sắc đối với vận mệnh, các nhà phong thủy đã đưa ra bản màu bộc lộ sự thích hợp và điều cấm kỵ tách biệt. Mệnh Thổ hợp với màu trắng không? Mệnh Thổ hợp với màu đen không? Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc một lần nữa sẽ trợ giúp điều này như sau:

Màu tương sinh, tức màu sắc bổ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thổ bao gồm: Màu vàng nhạt tượng trưng cho ánh mặt trời, đem lại nguồn sống, nguồn năng lượng tích cực. Nhờ vào màu sắc này sẽ hỗ trợ họ vượt qua mọi chông gai, tiến đến danh vọng thành công. Ngoài ra, các màu vàng nâu, sắc nóng như đỏ, hồng, cam, tím biểu tượng cho hành Hỏa cũng rất hợp với người mệnh Thổ.

Vật phong thủy củng cố vận số mệnh Thổ

Ngoài yếu tố màu sắc, nhiều người còn lưu ý đến vật dụng phong thủy bổ trợ cùng vận số tài lộc. Vậy người mệnh Thổ hợp với đồ gì? Mệnh Thổ hợp đá màu gì? Mệnh Thổ có nên đeo vàng không?

Người mệnh Thổ sở hữu tính cách giản dị, thanh bạch, khiêm tốn, không thích khoa trương. Với bản lĩnh sẵn có, họ luôn biết cách học tập, rèn luyện chính mình trở thành tuyệt vời nhất. Đây cũng là nguyên do người mệnh Thổ thường được quý mến và kính trọng. Dựa trên nét tính cách này, người mệnh Thổ thường sử dụng các vật phong thủy trang trí bình dị, gần với cuộc sống hiện đại sinh hoạt thực tế. Điển hình như các bộ bàn ăn, bộ ấm trà mang lại điều an lành, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Vòng đá cũng là một trong các lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người mệnh Thổ. Mệnh Thổ nên đeo vòng đá màu gì? Thường các màu thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh hồng, màu ruby là lựa chọn thích hợp với Chủ nhà mệnh Mệnh Thổ. Các món đồ trang sức rất là tinh tế và sắc sảo có tác dụng thu hút vượng khí, tăng thêm may mắn tài lộc cho tất cả những người sử dụng.

Ngoài ra, tỳ hưu cũng là vật phẩm giúp gia chủ đón tài đón lộc, phát triển sự nghiệp. Mệnh Thổ nên đeo tỳ hưu màu gì? Tỳ hưu mã não đỏ tôn lên nét đẳng cấp, sang trọng cho phái nữ. Tỳ hưu bằng đá thạch anh ánh hồng, ánh Ruby tạo cảm giác tươi tắn, mới mẻ giúp người mệnh Thổ giải tỏa căng thẳng, tập trung làm việc phát triển sự nghiệp.

Chỉ với câu hỏi “Mệnh Thổ nên kinh doanh gì hút tài, hút lộc, tiền vô như nước?” Bài viết trên mở ra vô vàn thông tin thú vị xoay quanh các yếu tố phong thủy tác động đến vận số người mệnh Thổ. Hy vọng những chia sẻ này giúp bạn có thêm mẹo vàng lựa chọn công việc, màu sắc, phong thủy phù hợp. Chúc các bạn có được cuộc sống hiện đại thuận lợi, may mắn!

Trả lời

0913.756.339