Phong thủy hướng nhà tuổi ất mão nam và nữa may mắn nhất

Từ trước tới nay, chuyện xây dựng nhà cửa luôn được xem là 1 trong những chuyện quan trọng nhất trong cuộc đời của con người. Vì thế các bạn cần phải nắm rõ những thông tin về vấn đề này, đặc biệt là hướng nhà. Trong bài viết ngày hôm nay, The Manor HCM sẽ giúp bạn đi tìm hiểu hướng nhà hợp với tuổi ất mão 1975 hợp phong thủy nhất và tốt nhất nhé.

hướng nhà tuổi ất mão

Xem thêm:

Tổng quan về tuổi Ất Mão 1975

Trước khi đi tìm hiểu xem tuổi Ất Mão làm nhà hướng nào tốt thì chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin căn bản về những người thuộc tuổi này nhé.

Một số thông tin căn bản về Ất Mão
Năm sinh dương lịch : 1975
Năm sinh âm lịch : Ất Mão
Nam mệnh : Cung Đoài thuộc Tây Tứ mệnh
Nữ mệnh : Cung Cấn thuộc Tây Tứ mệnh
Ngũ hành : Mệnh Thủy – Đại khê Thủy

Người tuổi Ất Mão là những người hết sức yêu chuộng những điều diệu kỳ và mới lạ. Họ luôn có bản tính tò mò nên rất thích khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ. Không chỉ thế, họ còn là người thường được thông qua những chuyện tình cảm khá lãng mạn, mơ mộng. Tuy tính cách có phần hơi thất thường nhưng họ là người sống lương thiện và luôn đối xử tốt với các người xung quanh.

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Mão còn được ông trời ban cho sức đề kháng tốt, có thể nhạy bén, lanh lợi giống như mèo vậy. Thêm vào đó, họ còn có một ý chí rất kiên cường, mạnh mẽ nên mọi khi đương đầu với thử thách, họ sẽ không bao giờ nản lòng và luôn cố gắng để vượt qua mọi khó khăn gian khổ đó.

Tuổi Ất Mão chính xác là luôn có những suy nghĩ, mong ước tốt đẹp về tinh thần nhưng họ lại không tưởng điều đó khi đánh giá về thể xác. Tuy cuộc đời của Ất Mão luôn có những sóng gió cập đến nhưng họ luôn tự đặt bản thân phải vui tươi, lạc quan dù ở trong bất kỳ tình huống nào. Đó cũng là nguồn gốc khiến cho cuộc sống hàng ngày của Ất Mão sẽ phát triển thành yên bình và hạnh phúc hơn khi trở về già.

Tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà năm nào ?

Tuổi Ất Mão xây nhà năm nào ? Tuổi Ất Mão ở nhà hướng nào tốt ? Đây là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết ở ngay bên dưới đây để giúp các bạn trả lời được các câu hỏi trên. Mọi người hãy chú ý theo dõi nhé.

Năm xây nhà tốt nhất dành cho tuổi Ất Mão đó chính là những năm không phạm vào họa Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Nếu dính 1 trong các điều họa này, gia đình bạn sẽ gặp phải rất đông điều xui xẻo đó.

Nếu tuổi 1975 muốn xây nhà trong khoảng thời gian này thì nên lựa chọn năm 2023 nhé. Khi xét họa Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc, năm 2023 đều không phạm phải bất cứ họa nào. Vì thế bạn cũng có thể rút ra kết luận rằng năm 2023 chính là năm phù hợp để Ất Mão xây nhà.

Sau khi đã trả lời được câu hỏi tuổi Ất Mão xây nhà năm nào cho các bạn, chúng ta sẽ tiến đến trả lời câu hỏi tuổi Ất Mão hướng nhà nào tốt nhé.

Hướng nhà hợp với tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão làm nhà hướng nào thì đẹp ? Tuổi Ất Mão xây nhà hướng nào thì tốt ? Có rất đông câu hỏi về hướng nhà cho tuổi Ất Mão 1975. Nếu nhưng vẫn chưa ai giúp các bạn tìm kiếm ra câu trả lời thì hãy tham khảo các thông tin chúng tôi đưa ra ngay bên dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ khá có hiệu quả cho các bạn trong các việc xác định hướng nhà hợp tuổi 1975 đó nhé.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão nam mạng 1975

Như thông tin chúng tôi đã cung cấp tới các bạn ở trên, do quẻ mệnh của nam Ất Mão thuộc Tây Tứ mệnh nên hướng nhà cho tuổi Ất Mão nam mạng sẽ là :

Hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ) : Phúc lộc trọn vẹn và vẹn toàn
Hướng Đông Bắc ( Diên Niên ) : Mọi sự đều phát triển và ổn định
Hướng Tây ( Phục Vị ) : Nhận được sự giải thích và giúp đỡ từ những người xung quanh
Hướng Tây Nam ( Thiên Y ) : Nhận được sự che chở và được trời ban sức khỏe
Đây là các hướng nhà tuổi 1975 nam mạng phù hợp nhất. Các bạn hãy áp dụng những hướng này cho ngôi nhà của họ nhé. Hơn nữa các bạn cũng nên áp dụng các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị và Thiên Y cho hướng nhà vệ sinh cho tuổi Ất Mão, hướng nhà bếp,….

Hướng nhà tuổi Ất Mão nữ mạng 1975

Cũng giống với nam Ất Mão, nữ Ất Mão cũng thuộc Tây Tứ mệnh trong Bát cung trạch. Vì vậy, hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 cũng sẽ giống với hướng nhà tuổi Mão 1975 nữ như sau :

Hướng Tây Bắc ( Thiên Y )
Hướng Đông Bắc ( Phục Vị )
Hướng Tây ( Diên Niên )
Hướng Tây Nam ( Sinh Khí )

Hy vọng qua bài viết về hướng nhà 1975, các bạn đã biết đâu là hướng nhà hợp với tuổi Ất Mão 1975. Mong rằng các bạn đã có những thông tin bổ ích nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

0919.620.880