Khám phá căn hộ mới của Novaland – căn hộ The Palace Residence quận 2

Thời điểm này báo chí và dư luận đang quan tâm đến một dự án của tập đoàn Novaland được triển khai tại quận 2. Đây được đánh giá là dự án có sức hút lớn, tạo ra làn sóng tại thị trường căn hộ khu vực Đông Sài Gòn. Ngay từ những ngày đầu triển khai dự án, mọi thông tin về căn hộ đã được quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Cùng tác giả tìm hiểu và khai thác những thông tin về căn hộ The Palace Residence qua bài viết sau dưới góc nhìn chuyên gia.

Căn hộ Palace Residence ra đời vào thời điểm căn hộ Quận 2 đang khan hiếm. Nhờ đó mà dự án Novoland Quận 2 này rất được quan tâm. Thông tin giá bán căn hộ The Palace Residence giới thiệu bởi Trần Đình Hiếu sẽ hỗ trợ khách hàng trong chọn mua sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình.

vi tri can ho The Palace Residence quan 2

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án The Palace Residence nổi bật tại quận 2

Dự án The Palace Residence lần này được triển khai bởi tập đoàn Novaland đồng thời cũng là dự án chiến lược giai đoạn này của tập đoàn. Tập đoàn Novaland được biết đến là một tập đoàn có uy tín trên lĩnh vực bất động sản. Trải qua hơn 5 năm hình thành và củng cố thương hiệu, tập đoàn này đã cung cấp cho thị trường căn hộ Việt Nam hàng ngàn căn hộ chất lượng, giải quyết chỗ ở cho nhiều người dân.

Mang đến cái nhìn toàn cảnh dự án căn hộ Quận 2, Trandinhhieu giới thiệu đến bạn đọc dự án Novaland được hình thành trên đại lộ huyết mạch là căn hộ Quận 2 The Palace Residence. Tại đây có đầy đủ thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 và dự án căn hộ Quận 2 nhiều giá trị.

Được biết, các dự án mà tập đoàn Novaland đã đi vào hoạt động là Sunrise City, Tropic Garden, Lexington Residence. Đây đều là những dự án được sự phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Các dự án mà nhà đầu tư này thực hiện đều đạt chất lượng đề ra, đúng tiến độ, chất lượng bàn giao cũng như các tiện nghi đúng với cam kết ban đầu.

mat bang dien hinh The Palace Residence

Đặc biệt hơn, đến với Novaland, quý khách hàng sẽ được gạt bỏ mối lo lắng về vấn đề tài chính khi mà chủ đầu tư luôn có những chính sách ưu đãi cùng với sự hợp tác của nhiều ngân hàng bảo trợ có uy tín, với nhiều gói vay lãi suất hấp dẫn. Quan trọng hơn là các căn hộ mà Novaland triển khai không quá cao, có mức giá bám sát theo thị trường, tạo điều kiện có thể cho các quý khách hàng sớm sở hữu được cho riêng mình tổ ấm hạnh phúc.

Có thể nói, đến với Novanland – là tập đoàn hàng đầu trong khu vực, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Ưu điểm vượt trội từ căn hộ The Palace Residence sở hữu

Căn hộ The Palace Residence nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2. Đây được đánh giá là khu vực trung tâm của quận với nhiều tuyến đường quan trọng cắt ngang. Được biết, trong những năm gần đây, khu vực quận 2 được nhà nước tập trung đầu tư lớn, sớm trở thành trung tâm hành chính thứ 2, người dân sống tại The Palace Residence theo đó được hưởng lợi nhiều mặt.

Nhờ vào hệ thống giao thông rộng lớn, việc sinh sống của cư dân tại The Palace Residence nói riêng và quận 2 nói chung trở nên dễ dàng hơn. Người dân dễ dàng di chuyển qua các khu vực lân cận, kết nối vùng được rộng mở, thu hút nhiều nhà đầu tư. Vì thế nên khu vực này xuất hiện nhiều nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài.

Liên kết vùng thuận lợi kéo theo sự xuất hiện nhiều tiện ích trong khu vực. Chỉ trong vòng bán kính 5 – 7km đổ lại là hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3, các trường đại học chuẩn quốc tế, cũng như các bệnh viện đa khoa, rạp phim, trung tâm hành chính cho đến trung tâm mua sắm, chuỗi nhà hàng, café, siêu thị với nhiều mặt hàng phong phú.

Có thể nói, vị trí dự án đã là một trong những điểm thuận lợi đầu tiên mà dự án The Palace Residence có được. Trong tương lai không xa, dự án này còn có thể thành công hơn nữa.

Trả lời

0913.756.339