Những thông tin chính về dự án Sunshine City Saigon

Thông tin Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ chung cư mới ở quận 7, mở bán đợt 1 vào tháng 1/2019, được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group. Sunshine City Sai Gon tọa lạc tại ngã 4 đường Phú Thuận và đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, quận 7.

Phía bắc dự án hướng ra cầu Phú Mỹ Hưng, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phía đông là đường Huỳnh Tấn Phát, phía nam là đường Nguyễn Lương Bằng, trung tâm thương mại Saigon Paragon. Dự án nằm trọn trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thông tin tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Dự án có tổng diện tích khoảng 9,91ha, bao gồm 11 blocks căn hộ với chiều cao của mỗi tầng là 24 – 26 tầng, có 2.260 căn hộ thông thường và hơn 1.000 căn hộ dịch vụ, ngoài ra là loại hình officetel và shophouse.

hinh anh sunshine city saigon

Khu đất hiện nay của dự án Sunshine City quận 7 được chủ đầu tư Sunshine Group mua lại từ công ty Phát Đạt, dự án này ít nhất có 2 lần chuyển nhượng (trước đây là Everrich 3).

Tổng vốn đầu tư dự án Sunshine City quận 7 có tổng diện tích là 9,91ha, gồm 11 blocks với chiều cao từ 22 – 26 tầng. Sản phẩm ở đây có căn hộ thông thường, officetel, shophouse, căn hộ duplex, giá bán căn hộ đã được công bố là 53 triệu/m2.

Về chiều cao căn hộ và diện tích căn hộ, có một số điều mà ít được công bố, đó là chủ đầu tư muốn xây được nhiều căn hộ hơn nên giảm diện tích căn hộ và tăng chiều cao của các tòa tháp, nhưng phía bộ quy hoạch thì cho rằng nguồn cung căn hộ quận 7 đã quá lớn, Phú Mỹ Hưng đã có rất nhiều dự án, và chiều cao các tòa nhà chọc trời cũng nên hạn chế lại, bộ quy hoạch nói rằng Sunshine Group phải xây dựng căn hộ như thế nào đó cho phù hợp với chỉ tiêu dân số, và thế là chiều cao được giảm xuống và diện tích cũng phải được nâng lên một chút.

Khi mua căn hộ Sunshine City quận 7 khách hàng được ngân hàng Hdbank hỗ trợ vốn vay 70% giá trị hợp đồng, thời hạn vay là 20 năm.

Bài viết có giới hạn nên trên đây SaleReal chỉ mới cung cấp một số thông tin sơ bộ về dự án. Qua đó quý khách có thể biết được Sunshine City Saigon là một dự án như thế nào. Có rất nhiều điều chúng tôi muốn chuyển tải đến mọi người, nhưng sẽ dành ở những bài viết khác. Dưới đây chỉ giới thiệu dự án có những tiện ích như thế nào, để khách hàng xem có phù hợp với minh không.

Ngay sau khi cho triển khai thành công Sunshine City Sài Gòn, tháng 8 – 2019 chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai một sản phẩm mới tại thị trường căn hộ Quận 7 với tên gọi là Sunshine Diamond River.

Dự án ngay thời điểm ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư, khi mang concept resort nghỉ dưỡng ấn tượng và tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, sở hữu 3 mặt giáp sông. Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River Quận 7

Tiện ích dự án Sunshine City Saigon có gì?

Về tiện ích nội khu, trong dự án Sunshine City quận 7 có trung tâm thương mại, khu mua sắm, ăn uống, có trường mầm non quốc tế, khu vui chơi trẻ em, có hồ bơi lớn, phòng yoga, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn BBQ.

sunshien city saigon quan 7

sunshine city saigon tien ich

SaleReal chúng tôi đặc biệt ấn tượng với trường mầm quốc tế ở đây, một ngôi trường do Sunshine Group phối hợp với tập đoàn giáo dục quốc tế Maple Bear Canada thực hiện.

Dự án Sunshine City Sài Gòn được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2018, và thời điểm đó là đang xây dựng phần móng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Ngoài ra Sunshine City quận 7 có các tiện ích cao cấp là sky bar, nhà hàng cao cấp Á Âu, bãi đáp trực thăng có hầm rượu vang, có câu lạc bộ bia trên sân thượng.

Trả lời

0913.756.339