Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1976 cho Nam và Nữ Mạng

Có thể nói, nhà ở của mỗi gia chủ đều có một thiết kế khác nhau mang đậm tính cách của mỗi người. Thế nhưng phong thủy lại luôn là yếu tố không bất kỳ ai rất có thể thay đổi được. Nếu chọn phải hướng tốt thì không nói nhưng nếu là hướng xấu thì rất nguy hiểm. Vậy trong trường hợp lỡ gia chủ chọn phải hướng xấu xây nhà thì phải làm sao? Ngay bây giờ là cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết The Manor HCM.

Xem thêm:

Hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu bằng cách Trấn Yểm

Theo phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần thì hướng tốt sẽ là Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Trong số đó hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu sẽ là hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc. Nếu gia chủ Giáp Dần mặc dù có nam hay nữ chọn sai hướng xây nhà thì rất có thể Trấn Yểm để hóa giải. Đây chính là cách đơn giản, dễ dàng mà số đông mọi người lựa chọn.

Vậy Trấn Yểm là gì? Đây chính là phương pháp dùng đến những vật phẩm phong thủy xung khắc với hướng nhà. Trong đó:

Trấn: Sử dụng những vật phẩm rất có thể thấy bằng mắt thường. Đó ví dụ như đá phong thủy, tượng Quan Âm, gương bát quái,…

Yểm: Đó là những vật phẩm không nhìn thấy được chủ yếu là chôn dưới đất.

Hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu bằng cách đổi hướng cửa chính

Nếu gia chủ không chọn được hướng nhà hợp tuổi giáp dần để xây dựng mà xây phải hướng xấu thì rất có thể hóa giải bằng cách này. Thông thường việc đổi hướng cửa chính sẽ sở hữu được 2 lựa chọn cho gia chủ thực hiện. Tùy vào tài chính, tùy vào từng địa hình khác nhau mà gia chủ rất có thể quan tâm đến cho mình. Cụ thể:

Đập bỏ cửa cũ và xây lại cửa mới

Đập bỏ cửa cữ là phương pháp đầu tiên chúng ta cũng có thể áp dụng. Mặc mặc dù có đập bỏ cửa cũ như nếu được  chúng ta cũng có thể xây tịt của chính lại và mở ra một nhánh khác. Tuy nhiên cách làm này có phân tốn kém nhiều. Ngoài ra tiến trình thực sự hiện trở ngại vì bạn phải thay đổi tất cả cấu trúc ngôi nhà. Nhất là đối với hệ thống bếp nấu trong nhà.

Xây thêm cửa phụ

Đây chính là sự lựa chọn tối ưu nếu  không thể nào thay đổi hướng cửa chính. Tức là bạn cứ giữ nguyên cửa chính nhưng xây thêm một cánh cửa phụ khác. Nến nhớ cửa phụ phải thuộc các hướng nhà hợp với tuổi giáp dần.

Tăng sức mạnh cho yếu tố Thủy khi xây dựng nhà sai hướng Tốt tuổi Giáp Dần

Sau khi xây nhà nếu như bạn xem hướng nhà tuổi giáp dần 1974 không phù hợp đừng vội lo lắng. Ngay lúc này bạn hãy tiến hành cách tăng sức mạnh cho yếu tố Thủy. Tức là tăng sức mạnh cho chính mình gia chủ. Từ đó rất có thể chống lại những yếu tố xấu xa xâm nhập tấn công gia chủ.

Vậy như thế nào để tăng sức mạnh tâm linh? Hướng nhà tuổi giáp dần xấu thì gia chủ rất có thể dùng tới những món đồ, xây dựng thêm các bối cảnh khác để chế khắc. Trong số đó chẳng hạn như:

  • Tiểu cảnh non nước
  • Bể cá
  • Sơn nhà theo màu xanh lục
  • Sơn nhà theo màu xanh đậm
  • Sơn nhà theo màu xanh nước biển

Ngoài ra khi hướng nhà cho tuổi giáp dần đã xấu thì gia chủ cũng nên sử dụng thêm các món đồ phong thủy khác. Ví dụ như vòng phong thủy, vật phong thủy, linh vật tượng trưng,…Đồng thời tìm thầy, bà hóa giải.

Hóa giải hướng nhà xấu bằng phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần bằng cách nào? Bạn rất có thể tiến hành là sử dụng phương pháp cát thắng tiểu hung. Tức là  sử dụng cái tốt trong phong thủy để ngăn chặn cái xấu. Hay nói một phương pháp dễ hiểu hơn là chọn hướng tốt tuổi giáp dần cho những phòng ốc, nội thất và cách bố trí không gian để lấn át hướng xấu.

Trên thực tế cách này có phần phức tạp và mất thời gian nhưng không phải liên quan nhiều đến công trình nhà cửa. Chỉ cần bạn chọn hướng PN thích, hướng bàn thờ đúng chuẩn là được. Hệ thống bếp núc hay bàn ăn cũng phải quan tâm đến kỹ càng.

Đặc biệt các đồ vật sử dụng trong phòng ốc mang ý nghĩa phong thủy cũng phải xem hướng, vị trí đặt chính xác. Ví dụ như két sắt nên đặt hướng nào để rước thần tài? Bàn làm việc trở lại hướng nào thì công danh được khai sáng? Gương lắp đặt ở phòng ngủ, phòng khách nên bố trí ở đâu? Tránh điều cấm kỵ gì? Tranh phong thủy phòng ốc nên sử dụng là tranh gì? Hợp bản mệnh không? Màu sắc nhà cửa, nội thất bố trí ra sao là hợp lý nhất?

Cụ thể để bạn có cái nhìn kỹ hơn sau đây là cách đặt vị trí bếp khi nhà phạm phải hướng xấu

Nhà hướng Bắc Ngũ Quỷ: Bếp hướng Tây Nam
Nhà hướng Đông Lục Sát: Bếp hướng Tây
Nhà hướng Nam: Bếp hướng Đông Bắc
Nhà hướng Đông Nam: Bếp hướng Tây Bắc

Lời kết

Vậy khi xem hướng nhà tuổi giáp dần gặp phải hướng xấu ắt hẳn bạn đã biết cách hóa giải thế nào cho chuẩn rồi nhỉ. Hy vọng qua các cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần trên các bạn sẽ yên tâm hơn nếu gặp phải trường hợp này. Ngoài ra nếu như bạn còn vướng mắc vấn đề gì hay cần tìm lời tư vấn cho câu hỏi nào hãy mạnh dạn đưa ra để được làm sáng tỏ.

Trả lời

0913.756.339