Bật mí về Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 – Đúng Chuẩn Nhất

Từ xưa đến hiện giờ ông bà ta thường quan niệm rằng “An cư rồi mới lập nghiệp”. Chình vì vậy, việc có 1 căn nhà để xây dựng tổ ấm được xem như ưu tiên hàng đầu của phần nhiều người phương Đông và người Việt Nam. Tuy nhiên theo thuật phong thủy lại có quan niệm rằng “Nhất vị, nhì hướng”, điều này tức là không hẳn căn nhà nào cũng có hướng thích hợp với tuổi của gia chủ. Do đó bài viết sau The Manor Nguyễn Hữu Cảnh sẽ đáp ứng tin tức về hướng nhà tuổi Mậu Thân nên chọn.

Xem thêm:

Tìm hiểu về tuổi Mậu Thân

Ngày nay, vị trí của căn nhà đặc trưng là hướng nhà ảnh hưởng rất rộng lớn đến môi trường làm việc và cư trú của gia chủ. Khi lựa chọn hướng nhà rất cần được bao quát các yếu tố như điều kiện khí hậu hoặc tình cảnh địa lí.

Chính vì vậy, khi xét theo đặc điểm khí hậu của nước ta thông thường, hướng nhà tốt là mùa đông phải nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp và đem lại bầu không khí mát mẻ, thông thoáng.

Tuy nhiên nếu đáp ứng được những điều kiện trên vẫn chưa đủ để xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Thân 1968. Khi xác định hướng nhà cần xác định theo bản mệnh, can chi ngũ hành của gia chủ mới được xem như điều kiện đủ của một hướng nhà tốt.

Do đó ngày nay có rất nhiều người vướng mắc rằng hướng nhà hợp tuổi Mậu Thân là hướng nào? Cần chọn hướng nhà tuổi Mậu Thân nữ, hướng nhà tuổi Mậu Thân nam ra sao? Trước khi trợ giúp những vướng mắc trên hãy cùng tìm hiểu về tử vi tuổi Mậu Thân 1968 ngay sau đây.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Mậu Thân được biết đến là những người sinh vào năm 1968 theo Dương lịch. Những người tuổi Mậu Thân thường rất nhanh nhạy. Họ luôn năng động và tích cực với toàn cầu xung quanh cũng như tự tìm tòi cho bản thân mình những con đường thích hợp nhất.

Vì cầm tinh con khỉ nên gia chủ sinh vào năm này thường hay vất vả, long đong, lận đận cả đời. Tuy vậy, những người sinh vào năm 1968 lại rất hiền lành, ngoan ngoãn, nên được rất nhiều người coi trọng, kính mến, đặc trưng là trong công việc.

Theo can chi và ngũ hành, Mậu Thân thuộc mệnh sau

  • Nam: Nam sinh vào năm 1968 thuộc hành Khôn tức mệnh Thổ, thuộc Tây Tứ mệnh.
  • Nữ: Nữ sinh vào năm 1968 thuộc hành Khảm tức mệnh Thổ, thuộc Đông Tứ mệnh
  • Ngũ hành: ứng với Đại Trạch Thổ tức là đất trong vườn rộng.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà hợp với tuổi Mậu Thân

Người Việt ta thường quan niệm rằng, việc chọn nơi ở trước lúc lập nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, có một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm là 1 điều rất quan trọng đối với không riêng gì Mậu Thân mà còn là đại phần nhiều người dân Việt Nam.

Đối với tuổi Mậu Thân 1968, khi đường công danh không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở trong kinh doanh thì yếu tố đầu tiên phải xem xét đó chính là phong thủy của ngôi nhà bạn. Vì thế, việc xem hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 sẽ hỗ trợ gia chủ có rất nhiều vận may, cuộc sống hiện đại an nhàn, niềm hạnh phúc hơn.

Theo như phong thủy, hướng nhà được xác định là đường nối từ huyệt đất cho tới cửa chính. Cũng từ việc xác định hướng nhà mà đã xuất hiện câu “Nhất vị, nhì hướng”. Nghĩa là vị trí và cách sắp đặt là điều quan trọng nhất trong thi công nhà cửa. Chính từ vị trí thi công đó mà xác định hướng của căn nhà có tốt hay không. Bởi nếu xây dựng không đúng rất có khả năng tạo thành những vận hạn nặng nhẹ khác nhau cho gia chủ tuổi Mậu Thân 1968.

Hướng nhà hợp với tuổi Mậu Thân

Theo thuật phong thủy, bản mệnh của nam và nữ có sự khác hoàn toàn một cách tương đối. Chính vì thế, thông thường các nhà phong thủy sẽ dựa vào nhân số học để xác định hướng nhà tuổi Mậu Thân cho nam và nữ khác nhau.

Hướng nhà tuổi Mậu Thân nam mạng

Nam giới sinh vào năm 1968 cầm tinh con khi nên thường có tính cách mạnh mẽ, là trụ cột của gia đình. Do đó, hướng nhà tuổi Mậu Thân nam 1968 cần lưu ý là những hướng sau để bổ trợ cho sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của gia chủ.

Hướng Đông Bắc – ứng với cung Sinh Khí: Phúc, lộc của gia chủ rất là trọn vẹn, tài khí liên tục kéo đến.

Hướng Tây Bắc – ứng với cung Diên Niên: Mọi sự ổn định và đi vào quỹ đạo.

Hướng Tây Nam – ứng với cung Phục Vị: Gia chủ nhận được sự giúp đỡ mỗi một khi có khó khăn.

Hướng Tây – ứng với cung Thiên Y: Gặp được thiên thời ắt được che chở, có sức khỏe tốt và cuộc sống hiện đại viên mãn.

Tuy nhiên, để tránh gặp vận mệnh xấu, hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 cần nên tránh là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam để không gặp những tai ương, bất trắc trong làm ăn và cuộc sống hiện đại gia đình.

Hướng nhà tuổi Mậu Thân nữ mạng

Tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng thường rất nhanh nhạy, năng động, tích cực nên sớm có được thành công trong cuộc sống hiện đại tình cảm, hôn nhân và công việc. Để bổ trợ cho những thành công này, phần bên dưới là hướng nhà tuổi Mậu Thân gia chủ nữ nên lựa chọn:

Hướng Nam – ứng với cung Diên Niên: Nghĩa là mọi việc đều hướng tới sự ổn định, vượt qua được mọi bệnh tật, thiếu thốn trong cuộc sống.

Hướng Bắc – ứng với cung Phục Vị: Được sự giúp đỡ, trợ giúp từ người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Hướng Đông – ứng với cung Thiên Y: Gặp được thiên thời, địa lợi giúp cải thiện sức khỏe, chống chọi lại bệnh tật. Có cuộc sống hiện đại viên mãn, sung túc bên gia đình.

Hướng Đông Nam – ứng với Sinh Khí: Phúc, lộc được vẹn toàn, sớm thăng tiến, thành công trong những việc lẫn cuộc sống hiện đại hôn nhân.

Những hướng nữ tuổi Mậu Thân nên tránh khi xây dựng nhà cửa để tránh rước họa vào nhà là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Hy vọng với những tin tức bổ ích phần bên dưới sẽ bổ trợ cho bạn thêm tin tức về xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Thân 1968. Cũng như rất có khả năng xác định được hướng nhà tuổi Mậu Thân sao để cho phù hợp. Mong rằng các bạn sẽ sớm có được một ngôi nhà như yêu cầu và ngày dần thăng tiến trong những việc nhé!

 

Trả lời

0913.756.339