Xem hướng nhà cho tuổi Canh Tuất 1970

Sau bao nhiêu bộn bề của cuộc sống, nhà là nơi duy nhất luôn rộng mở cánh cửa đón tất cả chúng ta về. Và cũng là nơi chan chứa tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia giữa các thành viên cùng chung một mái ấm. Vì thế việc chọn lựa hướng nhà làm thế nào để cho hợp tuổi rất quan trọng. Bởi nó chính là yếu tố mang đến nguồn năng lượng tích cực và tài lộc cho gia đình bạn. Vậy hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất là hướng nào? Hãy theo dõi bài viết The Manor Nguyễn Hữu Cảnh phần bên dưới để biết được lời đáp nhé!

Xem thêm:

Xem hướng nhà cho tuổi Canh Tuất 1970

Có rất nhiều gia chủ vướng mắc rằng chưa chắc chắn hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất là hướng nào? Trong ngũ hành tuổi Canh Tuất 1970 mang mệnh Kim và cầm tinh Thiên Khuyển. Thường thì những người tuổi này có tuổi thơ không mấy tốt đẹp và thiếu trọn vẹn. Xong, khi đến tuổi trung vận cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn hơn về cả công danh lẫn gia đạo.

Tuy nhiên đến thời điểm tiền vận và trung vận, tuổi Canh Tuất sẽ gặp khá nhiều vận hạn. Có thể là bệnh tật, làm ăn thất bát, gặp nhiều chuyện xui xẻo dễ vướng vào lao lý. Vậy nên khi xây nhà gia chủ cần xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất để tránh những điều xấu xảy ra.

Nam Canh Tuất thì chọn hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất nam mạng sẽ mang đến nhiều tài vận cho gia chủ nên khi xây nhà hãy chọn những hướng Cát khí, xác thực là:

Hướng Nam – Sinh Khí: Đây được xem như hướng nhà đem lại nhiều vận may, tài lộc và giúp cuộc sống hiện đại của gia chủ thêm dư giả hơn

Hướng Bắc- Thiên Y: là hướng được trời ban cho phúc lộc, cuộc sống hiện đại sung tung. Con cháu hòa thuận, làm gì cũng suôn sẻ và luôn có quý nhân phù trợ

Hướng Đông Nam – Diên Niên: Nếu gia chủ muốn yên bề gia thất thì nên chọn hướng này để làm nhà. Đời sau, con cháu trong gia đình sẽ nhận được nhiều lộc lá, cuộc sống hiện đại ấm no niềm hạnh phúc và luôn yêu thương, đoàn kết

Hướng Đông – Phục Vị: Là hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất nam mạng giúp gia chủ tránh được nhiều vận hạn, hoạn nạn do kẻ gian hãm hại và luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Hướng nhà không tốt với tuổi Canh Tuất 1970

Ngoài các hướng nhà Đại Cát ra, tuổi Canh Tuất vẫn còn đó một vài hướng nhà xung khắc với tuổi rất có khả năng kể đến như:

Hướng Tây Nam – Họa Hại: Nếu đã xây hoặc mua nhà theo hướng này, gia chủ sẽ liên tục bị ốm đau bệnh tật gây nguy hại đến tính mạng

Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Nhà được xây theo hướng này sẽ luôn bị kẻ trộm nhòm ngó, dễ mất của cải và rất có khả năng gây ra phá sản

Hướng Đông Bắc – Lục Sát: Khiến gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn và không được phép hoàn thuận giữa con cái và cha mẹ

Hướng Tây – Tuyệt Mệnh: Khiến gia chủ đau ốm, bệnh tật triền miên.

Hướng nhà hợp tuổi 1970 nữ mạng

Dù là nam hay nữ giới thì hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất luôn nhận được sự để ý thâm thúy từ 2 phái. Để giúp gia chủ nữ mạng có được thiết kế nhà như ý mà còn hợp phong thủy thì phải đảm bảo hướng nhà tuổi Canh Tuất nữ 1970 hợp mệnh nhất. Đó là các hướng:

Hướng Nam – Sinh Khí
Hướng Bắc – Thiên Y
Hướng Đông Nam – Diên Niên
Hướng Đông – Phục Vị

Bên cạnh đó gia chủ cần tránh những hướng nhà tuổi Canh Tuất nữ 1970 không hợp, xác thực là:

Hướng Tây Nam – Họa Hại
Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ
Hướng Đông Bắc – Lục Sát
Hướng Tây – Tuyệt Mệnh

Cách hóa giải hướng xấu cho tuổi Canh Tuất

Nếu gia chủ nào trót xây hoặc mua nhà theo hướng không phù hợp với tuổi 1970 làm cho gia đình luôn gặp những điều không may. Hãy xem xét một vài cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi canh tuất tốt nhất dưới đây:

Chọn hướng Chấn – chánh Đông

Dựa vào sơ đồ bát quái thuộc cung Phục Vị, quỷ Chấn Vi Lôi trong Kinh Dịch. Các chuyên viên phong thủy cho hay: nếu lọc hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tuổi thọ tăng và gặt hái được nhiều phú quý, thịnh vượng

Chọn Hướng Tốn – Đông Nam

Hướng này thuộc cung Diên Niên, quẻ Lôi Phong Hằng. Mặc dù đây là hướng nhà Cát nhưng gia chủ chủ không được phép chọn. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc còn cung Tốn – âm Mộc nên rất dễ dàng gây hại cho con gái lớn trong nhà.

Chọn hướng Ly – chánh Nam

Hướng này thuộc cung Sinh khí, trong kinh dịch là quẻ Lôi Hỏa Phong. Nếu xây theo hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất này, gia chủ sẽ luôn luôn được quý nhân yểm trợ, gặt hái nhiều thành công, giàu sang phú quý hưởng không hết. Và đây cũng là hướng Đại Cát nhất trong ngũ hành. Tóm lại, các hướng nhà xấu luôn có cách kìm hãm theo quy luật của phong thủy. Vì thế, những gia chủ tuổi Canh Tuất không cần quá lưỡng lự khi gặp phải vấn đề này.

Trên đây là tất cả những tin tức về hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, với những kiến thức này sẽ hỗ trợ gia chủ tuổi 1970 đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi xây nhà. Để mang đến nhiều vận may, tài lộc với cùng một cuộc sống hiện đại ấm no sung túc cho tổ ấm của mình.

 

Trả lời

0919.620.880