Tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nhà nào nhất

Trong phong thủy nhà ở của người Việt thì việc chọn hướng nhà thế nào cho thích hợp là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì hướng nhà ảnh hưởng nhiều đến công việc, đời sống và điềm may rủi của mỗi người. Vậy hướng nhà tuổi Bính Thìn sẽ là hướng nào? Hướng nhà nào hợp với tuổi này để giúp gia chủ đại cát đại lộc trong cuộc sống? Nếu bạn muốn biết lời giải đáp thì hãy theo dõi những thông tin căn hộ The Manor được chia sẻ trong phạm vi bài viết sau đây.
Hướng nhà tuổi bính thìn

Xem thêm:

Tổng quan về tuổi Bính Thìn

Xem hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn nếu như muốn cụ thể nhất cần dựa vào phong thủy của mỗi người. Vì thế trước lúc xem hướng nhà tuổi Bính Thìn hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tổng quan tuổi Bính Thìn.

Tuổi Bính Thìn là sinh vào năm con rồng tính theo năm sinh âm lịch. Còn nếu tính theo năm sinh dương lịch sẽ sinh vào năm 1976. Những người sinh vào năm này sẽ thuộc ngũ hành “đất trong cát”. Nếu là nam giới sẽ là Càn thuộc Tây Tứ Mệnh. Nữ giới là Ly thuộc Đông Tứ Mệnh.

Người Bính Thìn là người thông minh. Người có tài trí và có tình yêu dành cho đời sống tự do, phóng khoáng. Là người có tâm hồn bay bổng như loài rồng. Người tuổi này luôn vui vẻ, có tương đối nhiều tài lẻ.

Cuộc sống tuổi Bính Thìn ít lo âu, phiền muộn. Bởi vì từ nhỏ đã có đời sống khá sung sướng đầy đủ. Khi trưởng thành họ dành nhiều thời kỳ đầu tiên tư, phát triển sự nghiệp về sau này. Nhìn chung, người tuổi này gặp khá nhiều may mắn. Có vận số tốt để đời sống về sau an nhàn, yên âm, phú quý.

Xem hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn khi luận về phong thủy ngũ hành sẽ là người có mệnh Thổ. Vì vậy nếu như bạn lựa chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn phải thật quan tâm vào yếu tố này. Sau đó lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi Bính Thìn 1976. Hướng nhà sẽ được phân ra nam và nữ. Cụ thể như:

Hướng nhà hợp cho nam Bính Thìn

Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn nếu là nam giới sẽ thích hợp với những hướng riêng. Vì thế để hóa giải được những điều không may do năm sinh mang lại hãy giúp tăng thêm vận may thì nam Bính Thìn nên chọn các hướng sau đây.

Hướng Tây Bắc

Đây là hướng nhà tuổi 1976 nam mang ý nghĩa phục vụ. Hiểu một phương pháp không phức tạp hơn vậy thì hướng nhà tuổi Thìn 1976 này sẽ hỗ trợ nam chủ nhân nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Cuộc sống chính mình trở thành an nhàn, đơn giản, được quý nhân, phúc trời phù hộ. Từ đó rất có thể vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

Vì thế đó là hướng nhà tuổi Bính Thìn nam 1976 không thể bỏ qua khi xây dựng nhà cửa. Hướng nhà hợp với tuổi Bính Thìn Tây Bắc sẽ hỗ trợ làm tăng thêm vận may cho chủ nhân.

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc là hướng nhà 1976 nam mang ý nghĩa Thiên Y. Đây chính là hướng nhà tuổi 1976 tương thích, mang nhiều vận may cho gia chủ. Vì thế nếu tìm hướng này làm hướng nhà hợp tuổi 1976 nam Bính Thìn sẽ gặp được thiên thời địa lợi. Được che chở, bảo vệ.

Đặc biệt, hướng nhà tốt cho tuổi Bính Thìn 1976 này còn là hướng trời phú. Từ thể lực đến sức khỏe đều tốt đẹp. Từ đó người tuổi Bính Thìn rất có thể vượt qua mọi bệnh tật. Chọn hướng nhà cho tuổi Bính Thìn là hướng Đông Bắc còn giúp con cháu luôn vui vẻ, gia đình hòa thuận, yên ấm.

Hướng Tây

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà hướng nào? Ngoài 2 hướng trên thì hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 còn rất có thể chọn hướng Tây. Đây chính là hướng Sinh Khí. Vì vậy xây nhà hướng này sẽ hỗ trợ mang phục lộc trọn vẹn đến nhà. Cuộc sống phú quý giàu sang.

Tuổi 1976 làm nhà hợp hướng nào? Nếu là hướng Tây sẽ hỗ trợ tăng thêm thu hút về tiền tài, danh vọng, sự nghiệp cho gia chủ. Đồng thời xem hướng làm nhà tuổi Bính Thìn 1976 là hướng Tây, con đường công danh sẽ phát triển thăng tiến.

Hướng Tây Nam

Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn nam mạng còn rất có thể lựa chọn hướng Tây Nam. Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 nam là hướng Tây Nam sẽ hỗ trợ mọi sự đều phát triển thăng tiến. Gia đình luôn sống vui vẻ, hòa thuận. Hướng nhà tuổi Bính Thìn Tây Nam sẽ hỗ trợ chủ nhân thành công trong việc lẫn sự nghiệp.

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Bính Thìn

Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 của Nam sẽ khác với hướng nhà tuổi bính thìn nữ 1976. Vì vậy nếu bạn muốn chọn hướng nhà nữ tuổi Bính Thìn rất có thể chọn các hướng sau.

Hương Bắc: Hướng Diên Niên. Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ này sẽ hỗ trợ mọi sự tiến lên ổn định. Gia đình có đời sống gắn kết, hoa thuận. Hãy chọn hướng nhà cho tuổi bính thìn 1976 với cửa chính hướng Diên Niên sẽ hỗ trợ đón nhiều may mắn.

Hướng Đông: Hướng Sinh Khí. Đây chính là hướng nhà hợp tuổi 1976. Hướng nhà cho tuổi Bính Thìn này sẽ hỗ trợ gia chủ phúc lộc vẹn toàn. Là hướng nhà cho tuổi 1976 luôn phú quý giàu sang, hút tiền tài, danh vọng và tài lộc.

Hướng Nam: Hướng Phục vị. Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 là hướng Nam sẽ hỗ trợ nữ chủ nhân có đời sống yên ổn. Công danh sự nghiệp thuận lợi. Vì vậy đó là hướng nhà 1976 nữ tuổi Bính Thìn nên chọn.

Hướng Đông Nam: Xem hướng nhà tuổi 1976 cho nữ chính là Thiên Y. Lựa chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn này sẽ hỗ trợ chủ nhà nhận nhiều lộc trời, thuận về đường con cái.

Lời kết

Vậy là phong thủy xem hướng nhà tuổi Bính Thìn chi tiết cho tất cả nam mạng và nữ mạng đã được làm sáng tỏ như trên. Mong rằng các bạn sẽ bỏ túi được cho bản thân mình tin tức hữu ích.

 

 

Trả lời

0913.756.339