Tiến độ xây dựng trong năm 2018 của căn hộ cao cấp De La Sol Capitaland

Trong số mọi 5 qua, thị trường BĐS khu vực TP HCM liên tục bùng nổ xây thành những “đợt sóng” dồn dập. Trước những chuyển biến đó, yếu tố tìm kiếm 1 điểm an cư hợp lý đang được quý khách và giới đầu tư khá quan tâm, Vượt bậc cần nhắc De La Sol Capitaland của nhà đầu tư Capitaland – Tập đoàn BDS lớn nhất Châu Á.

tien do xay dung trong nam 2018 cua can ho de la sol

Căn hộ cao cấp De La Sol đối với những ích lợi tiềm lực

Sinh sống điểm đô thị phồn hoa, ồn ào nhưng cũng đầy bụi khói, bon chen. Trở về chủ dưới mạng lưới ngày làm vấn đề căng thẳng nhằm trải nghiệm một môi trường thanh bình và nhẹ nhàng, luôn là mong ước của bất cứ 1 cả nhà nào.

Là dự án nhà phố thuộc phân khúc sang trọng, De La Sol Quận 4 nằm ngay trung tậm quận 4. Điểm đây được nhận xét là khu vực đất nổi trội trong số xây dựng và đầu tư bởi sở hữu những trục đường giao thông quan trọng, Nổi trội là trục 3 đường chánh huyết mạch “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thành thành – Công mĩ ven sông Kênh Tẻ”. Ở đây, những tiện nghi trong số khu vực đều được kết nối 1 cái thuận lợi và nhanh chóng nhất, đóng góp đem lại cuộc sống thuận tiện tối đa cho dân cư, đây cũng là điểm sáng làm nên lợi ích to mạnh của sản phẩm BĐS này.

Được trang bị do nhà đầu tư đáng tin cậy, danh tiếng hàng đầu châu Á, De La Sol quan 4 là công trình căn hộ xứng danh nhằm nhà đầu tư “xuống tiền”. Đối với mức giá đặc biệt ưu đãi, căn hộ mang lại môi trường an cư cao cấp. Dự án bất động sản được cấu trúc với lối chuẩn mực châu Âu sang trọng, được vun chút tinh tế đến từ kinh tiết. Từng căn hộ đều có quan đón luồng gió mát và đừng khí trong số lành từ bên ngoài, yếu tố này đóng góp đem đến cuộc an cư hòa hợp với thiên vậy, hưởng trọn cảm giác yên lành, nâng cách cuộc sống.

Các dự án căn hộ Quận 3 luôn thu hút rất đông khách hàng ở mỗi sự kiện mở bán bên cạnh khu vực Quận 4. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại bài tổng hợp của Trần Đình Hiếu: căn hộ Quận 3.

Song song đó, nơi đây còn được quy hoạch theo chuẩn mực tân tiến vừa có tính gắn kết cộng đồng song vừa bảo đảm điều kiện cho mỗi hộ. Nhất là, bao quanh công trình là hệ thống cây non mát, trường học, trung tâm thương mại, mạng lưới chăm sóc sức khỏe, quỹ liên hợp thể dục thể thao….. Đem lại chuỗi dịch vụ sẵn có chuẩn mực và tốt nhất cho người dân.

Xem tiếp:

Lợi ích không ngừng gia tăng đối với căn hộ đẳng cấp dự án De La Sol

Đối với quyết định đầu tư xây dựng môi trường căn hộ sinh thái theo chuẩn quốc tế, du an De La Sol ẩn chứa hàng loạt tiện nghi phong phú và đẳng cấp, đợi biến chỗ đây thành trung tâm vui chơi, nơi an cư tuyệt mỹ cho mọi chủ.

Đặc biệt, du an De La Sol được nhận định là 1 trong những dự án bất động sản quy mô bậc nhất quận 4, bởi thế quỹ căn hộ sang trọng này được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng ngay trung tâm vùng sầm uất.

Ngoài yếu tố ẩn chứa những ưu điểm vượt trội về vị thế trung tâm của mình, De La Sol Song song đó lối những người tới một vùng đất sống tiện ích, vui tiện nghi Với mọi ích lợi chắc bao quanh. Vấn đề gần kề Siêu thị điện máy – nội thất, Bệnh viện quận 4, Trung tâm thể thao quận 4, quỹ vui chơi trẻ em Kiz Citi, Công viên cầu Tân Thuận, một vài trường học quỹ vực… đã khiến tăng thêm lợi ích của dự án nhà phố này.

Trả lời

0913.756.339