Xem hướng nhà tuổi canh ngọ 1990 hợp phong thủy

Để rất có thể chọn được hướng nhà hợp tuổi canh ngọ 1990 đúng chuẩn phong thủy, đen lại may mắn, tài lộc đảm bảo gia chủ sẽ rất cần phải tìm hiểu rất nhiều. Nếu như bạn xây dựng đúng theo “bài vở”, đảm bảo gia chủ sẽ sở hữu được một ngôi nhà vừa đẹp, đời sống lại còn sớm “lên hương”, trở thành giàu có, sung túc hơn lúc nào hết. Và đương nhiên, để làm được điều đó, trong bài viết The Manor này sẽ đáp ứng một vài tin tức vô cùng hữu ích.
hướng nhà tuổi canh ngọ

Xem thêm:

Quẻ mệnh và hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Đầu tiên hết, để biết được hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990, quy gia chủ sẽ phải nắm rõ được quẻ mệnh phong thủy Bát Trạch của chính mình là gì. Từ đó mới tìm ra được hướng tốt nhất để xây nhà. Cụ thể như sau:

  • Gia chủ sinh vào năm 1990 dương lịch.
  • Nhằm vào năm Canh Ngọ âm lịch.
  • Gia chủ nam thuộc quẻ mệnh Đông Tứ Trạch.
  • Gia chủ nữ Thổ, thuộc quẻ mệnh Tây Tứ Trạch.

Theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ thuộc hành Thổ – Lộ Bàng Thổ Tức là đất ven đường.

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ

Với những tin tức bên trên, hướng nhà hợp tuổi canh ngọ sẽ tùy thuộc vào giới tính và quỷ mệnh Bát Trạch của gia chủ. Thông thường sẽ được xây dựng theo những hướng tốt gồm Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Cung mệnh Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch sẽ sở hữu được các hướng rất khác nhau nên hãy lưu ý như sau nhé:

Hướng nhà hợp tuổi Ngọ 1990 – gia chủ nam

Do gia chủ nam thuộc vào cung Đông Tứ mệnh và có hướng nhà hợp tuổi ngọ 1990 như sau:

Sinh khí – chánh Đông.
Diên niên – chánh Bắc.
Phục Vị – chánh Nam.
Thiên Y – Đông Nam.
Bên cạnh đó, quý gia chủ cũng nên né chọn xây dựng nhà tại những cũng nên tránh đặt vào các hướng xấu sau đây:

Tuyệt Mệnh – Tây Bắc.
Họa Hại – Đông Bắc.
Ngũ Quỷ – chánh Tây.
Lục Sát – Tây Nam.

Hướng nhà hợp tuổi Ngọ 1990 – gia chủ nữ

Còn đối với gia chủ nữ thì phải xem hướng xây nhà hợp tuổi canh Ngọ 1990 khác vì nhóm đối tượng này thuộc cung Tây Tứ Mệnh. Cụ thể như sau:

Sinh khí – chánh Tây.
Diên niên – Tây Nam.
Phục Vị – Tây Bắc,
Thiên Y – Đông Bắc.

Bên cạnh đó, gia chủ nữ cũng sở hữu các hướng xấu, không phù hợp phong thủy và vận mệnh hoàn toàn khác với người nam. Chi tiết như sau:

Tuyệt Mệnh – chánh Nam.
Họa Hại – Đông Nam.
Ngũ Quỷ – chánh Đông.
Lục Sát – chánh Bắc

Giải mã ý nghĩa các hướng xấu và tốt theo phong thủy Bát Trạch

Bên cạnh việc tìm và đào bới ra được lời trợ giúp cho “Tuổi 1990 làm nhà hợp hướng nào?”, nhất định gia chủ phải nắm rõ ý nghĩa các hướng xấu và tốt trong phong thủy Bát Trạch. Chủ yếu nhằm để mọi người biết được điểm tốt và điểm dữ nhận được sau khoản thời gian xây nhà xong sẽ như thế nào. Chi tiết như dưới đây:

Ý nghĩa của những hướng tốt

Nếu quý gia chủ xây đúng theo những hướng làm nhà tuổi Canh Ngọ như đã nêu bên trên thì sẽ nhận được sự thuận lợi, ý nghĩa tích cực như sau:

Sinh Khí: Hướng này vô cùng tốt cho gia chủ về đường tài lộc, tiền tài, quá trình làm ăn ngày dần tiến tới, hút được nhiều vượng khí, đời sống ngày dần sung túc, giàu có hơn. Sớm thành đạt, có vị thế cao trong xã hội, được rất nhiều người kính trọng.

Thiên Y: Hướng này thì tốt cho gia chủ về đường sức khỏe, tránh được nhiều họa liên quan đến bệnh tật, tính mạng. Đồng thời, chủ nhà cũng rất được cải thiện tuổi thọ, sống lâu trăm tuổi. Đặc biệt, hướng Thiên Y cũng giúp cho mọi có thời cơ sớm gặp được quý nhân phù trợ.

Diên Niên: Hướng này giúp gia chủ nhận được nhiều phước đức, gia đạo bình an, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng gia đình yêu thương lẫn nhau. Vô cùng tốt trong những việc tạo dựng mối quan hệ, nội giao và ngoại giao đều diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Phục Vị: Hướng này thiên về may mắn, bình an, đời sống luôn tràn trề hạnh phúc. “Mưa thuận, gió hòa”, kinh tế gia đình cũng vô cùng ổn định. Quan trọng hơn, xây nhà hướng này, gia chủ sẽ nhận được một sức mạnh tinh thần, ý chí kiên cường vô cùng mạnh mẽ, vượt qua mọi sóng gió, rất tốt trong những việc thi cử.

Ý nghĩa các hướng xấu

Bên cạnh đó, quý gia chủ cũng nên nắm rõ ý nghĩa của những hướng xấu để tránh phạm phải, còn ví dụ không tai ương rất có thể ùa tới gia đình:

Tuyệt Mệnh: Hướng này vô cùng xấu, tạo ra “hạn” liên quan về tài sản, thậm chí là tính mạng chính mình và những người xung quanh.

Ngũ Quỷ: Hướng này cũng tác động xấu về đường tiền bạc, dễ thất bại trong công việc, kinh doanh và có nguy cơ tạo ra vấn đề sức khỏe rất nguy kịch, ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Lục Sát: Hướng này ảnh hướng tới các mối quan hệ xã hội, tính cảm, thường xuyên xảy ra lục đục, cãi vả, tai nạn, kiện cáo.

Họa Hại: Trong nhà hay cãi nhau, gặp xui xẻo, bị thị phi, du oan, khó làm ăn.

Đó chính là tất cả hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cũng như các hướng cần tránh và ý nghĩa trong phong thủy Bát Trạch. Mong rằng với những kiến thức bên sẽ hỗ trợ mọi người sở hữu một tổ ấm hạnh phúc, như mở. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã xem xét bài viết này.

Trả lời

0919.620.880