Căn hộ dự án The Manor nhiều người nước ngoài khu biệt lập công viên bên cạnh

Căn hộ dự án The Manor nhiều người nước ngoài nhiều lựa chọn quy họach hòan thiện. Căn hộ vận hành chuyên nghiệp, nằm trên 91 Nguyễn Hữu Cảnh cập nhật mới nhất. Dự án The Manor thoải mái tối đa, khu quận Bình Thạnh khu biệt lập. Tiện ích nội khu căn hộ The Manor: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Khu The Manor chú trọng thiết kế, được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco Group công viên bên cạnh. Các căn hộ The Manor đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh quy họach hòan thiện. Trong tương lai tại khu căn hộ The Manor sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Căn hộ The Manor là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

The Manor Bình Thạnh cho thuê vận hành chuyên nghiệp. Căn hộ The Manor được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.

Căn hộ dự án The Manor cập nhật mới nhất. Căn hộ cho thuê The Manor được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh thoải mái tối đa. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Manor mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ dự án The Manor chú trọng thiết kế. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư. Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Căn hộ dự án The Manor vị trí thuận lợi view thông thoáng tương lai an cư

Trả lời

0913.756.339