Căn hộ dự án The Manor phát triển thể chất sát công viên cuộc sống 5 sao

Căn hộ dự án The Manor phát triển thể chất sống nhộp nhịp đô thị hiện đại. Căn hộ vô cùng đắc địa, vị trí đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh công viên bên cạnh. Khu dự án cao cấp The Manor môi trường tiện nghi, ở quận Bình Thạnh sát công viên. The Manor có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym… Dự án cao cấp The Manor thiết bị hiện đại, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco Group cuộc sống 5 sao. Căn hộ The Manor tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh đô thị hiện đại. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với The Manor, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

The Manor Bình Thạnh cho thuê vô cùng đắc địa. Thư giãn tại The Manor với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Căn hộ dự án The Manor công viên bên cạnh. Tất cả các căn hộ trong dự án The Manor đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh môi trường tiện nghi. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The Manor. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Manor hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ dự án The Manor thiết bị hiện đại. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84)915916915

Xem thêm: Căn hộ dự án The Manor giá hợp lý nhất tiến độ tốt khẳng định chất lượng

Trả lời

0913.756.339