Xem Hướng nhà tuổi ất hợi 1995 hợp phong thủy đem lại tài lộc

Cũng giống như chuyện cưới hỏi phải xem ngày lành tháng tốt, thì việc xây dựng nhà cửa phải xem hướng nào hợp, khắc là việc quan trọng của phần lớn mọi người trước lúc xây dựng tổ ấm của mình. Một hướng nhà đẹp, hợp phong thuỷ là thời cơ để các gia chủ rước may mắn, tài lộc về nhà, ngược lại nếu như không biết chọn sai hướng xây nhà thì rất có khả năng sẽ mang đến nhiều điều không tốt cho tài vận của gia chủ. Chính vì thế, Căn hộ The Manor đã tìm hiểu kỹ lưỡng để hướng dẫn cho bạn về hướng nhà tuổi ất hợi cho tất cả gia chủ nam và nữ. Xem ngay bài viết này nhé!
hướng nhà tuổi ất hợi

Xem thêm:

Vài nét về tuổi Ất Hợi

Để biết được hướng nhà tuổi Ất Hợi nào phù hợp, mang đến an lành, may mắn cho gia chủ thì trước hết, bạn hãy cùng chúng tôi điểm sơ nét về những người tuổi Ất Hợi nhé!

Năm sinh dương lịch: 1995
Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;
Nữ: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Lửa trên đỉnh núi (Sơn đầu Hỏa)

Trong ngũ hành thì người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hoả, cầm tinh con Lợn. Nói chung tính tính của những người Ất Hợi thường hiền lành, ít nói. Ất Hợi thường khiến không ít người cảm phục và có phần bất ngờ, bởi một khi đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết tâm đạt đến được thành công. Nói về cuộc sống, Ất Hợi nhận được rất nhiều tình yêu thương từ thuở thơ ấy chính vì vậy mà cuộc sống hiện đại êm đềm, ít sóng gió, tuy vậy do được nuông chiều nhiều nên tính cách cũng rất ương bướng và nóng nảy.

Để thành công trong cuộc sống, công việc thì việc hạn chế tính tình nóng nảy của mình là điều mà tuổi Ất Hợi cần làm. Bên cạnh đó đó, người ta thường nói “an cư lập nghiệp”, thì khi xây dựng nhà cửa, gia chủ không nên bỏ qua việc xem hướng nhà tuổi Ất Hợi tránh những xui xẻo rất có khả năng xảy ra.

Tầm quan trọng của việc xem hướng nhà tuổi Ất Hợi

Như bạn đã biết, làm nhà là chuyện hệ trọng của mỗi người, việc xem hướng nhà hợp phong thuỷ trước lúc xây dựng nhà từ rất lâu đã trở nên nét văn hoá đặc trưng của người Việt. Tại sao lại phải xem hướng nhà hợp phong thuỷ trước lúc làm nhà?

Chắc hẳn là vướng mắc chung của nhiều người. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và tổng hợp từ những nguồn thông tin chính xác cùng kinh nghiệm của nhiều người để đưa ra những nguyên do hướng dẫn cho điều này:

Điều quan trọng nhất, đó chính là chọn hướng nhà tuổi Ất Hợi hợp phong thuỷ sẽ hỗ trợ cho gia chủ rước sung túc, an vui về nhà, gia đình chính vì vậy mà êm ấm, công việc ngày càng đi lên.
Tiếp theo, nếu chẳng may chọn phải hướng nhà xấu, sẽ mang đến nguồn năng lượng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình, bởi ngôi nhà là không gian sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình.

Những hướng nhà tuổi Ất Hợi tốt cho gia chủ nam

Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Với hướng này, những lúc cần, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, con cháu trong gia đình thì nhiều phúc đức, tài giỏi.
Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình chung sống hài hoà, cuộc sống hiện đại êm đềm, yên ổn, gia đình an khang thịnh vượng.
Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Thêm nhiều nụ cười trong cuộc sống, công việc thì thêm nhiều tiến bộ.
Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Công việc ngày càng thành công, tài lộc đầy nhà.
Những hướng nhà tuổi Ất Hợi xấu cho gia chủ nam
Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Không tốt về chuyện tình cảm, rất có khả năng gặp nhiều tai nạn.
Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, gặp thất bại và nhiều điều không tốt.
Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): không tốt cho sức khỏe, liên tục bệnh tật, có khi đe doạ tính mạng.
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): thất nghiệp, tổn thất của cải.
Những hướng nhà tuổi Ất Hợi tốt cho gia chủ nữ
Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình hoà thuận, cuộc sống hiện đại êm đềm.
Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Những lúc cần, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, con cháu trong gia đình thì nhiều phúc đức, tài giỏi.
Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Đạt những nhiều thành công trong công việc.
Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn thành công dần trở nên giàu sang, phú quý.

Những hướng nhà tuổi Ất Hợi xấu cho gia chủ nữ

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): bệnh tật thường xuyên.
Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): tổn thất của cải.
Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Không tốt trong chuyện tình cảm.
Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): mọi sự không tốt

Chúng tôi đã bật mí cho bạn tất tần tật về hướng nhà tuổi ất hợi hợp và xấu rồi! Giờ thì bạn có đủ tự tin để rất có khả năng chọn cho bản thân mình một hướng thuận tiện cho tổ ấm của mình rồi đấy!

Trả lời

0919.620.880