Không gian riêng của khu nhà bếp có những nguyên tắc

Gian phòng bếp ăn uống luôn được phân khu thành những không gian cá biệt để tạo sự thuận tiện trong việc vận hành, cải tổ thời điểm nấu nướng. Để biết nguyên tắc phân khu trong phòng nhà bếp ẩm thực ra làm sao, người tiêu dùng có khả năng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

>> Hệ thống gas nhà hàng

Nguyên tắc phân khu trong gian nhà bếp nhà hàng

Là không gian chuyên biệt để chế biến, làm chín thực phẩm, địa điểm bếp rất cần phải tạo thành nhiều không khí có tác dụng nấu nướng khác nhau. điều kiện yêu cầu chính là các khu vực trong phòng bếp phải phối hợp với nhau một cách uyển chuyển và linh hoạt. Chính số lượng thực khách mà ẩm thực ăn uống giao hàng, số bàn ăn và thực đơn chế biến sẽ ra quyết định tới phân khu trong gian phòng bếp. Ngoài ra, chủ ẩm thực ăn uống cũng cần được tính toán tới điều kiện kèm theo tài chính của mình để đảm bảo lắp ráp gian phòng bếp công nghiệp vừa ý và khá đầy đủ tính năng.

những xung quanh vị trí chính trong gian nhà bếp ẩm thực ăn uống

– địa điểm chế biến những món xào

những món xào có đặc thù là chế biến phức hợp, cần Ship hàng nóng nên có thể khi có yêu cầu thì người đầu bếp mới bắt tay vào chế biến nhằm đảm bảo mùi vị của món ăn. Vì vậy, những ăn uống cần thiết lập một khu riêng có khối hệ thống phòng bếp nấu công nghiệp, trang bị nhà bếp xào chuyên biệt để phục vụ việc nấu nướng.

>> Xem thêm di chuyển hệ thống gas

– khu vực sơ chế và chế biến món nướng

xung quanh vị trí này bắt buộc phải có những trang thiết bị gồm lò nướng, phòng bếp nướng, đồ kẹp,… để gia công việc với thức ăn nóng. các thiết bị nhà bếp trong khu đồ nướng rất cần phải sắp xếp sát nhau để tránh phải di chuyển nhiều. sau khoản thời gian nướng, các vật dụng như phên nướng, kẹp càn được vệ sinh và đặt đúng nơi quy định để Giao hàng cho những lần sử dụng sau.

– khu vực chế biến những món chiên

những món chiên thường sử dụng thực phẩm là đồ ướp lạnh nên khu vực chiên cần đặt gần những thiết bị cất trữ thực phẩm.

– Khu làm pizza trong những ẩm thực Âu

Trong các gian phòng bếp ẩm thực món Âu, pizza là món ăn luôn luôn phải có. Vì vậy, những nhà hàng siêu thị thiết yếu lập một khu vực chuyên chế biến món này với thiết bị đó chính là lò nướng bánh pizza, màn hình hiển thị bánh pizza để nấu ăn và giao hàng cùng các dụng cụ chuyên biệt khác,…

– những khu vực chế biến khác trong nhà bếp

Nếu có đủ không khí, chủ ẩm thực ăn uống nên dành riêng một khu vực phòng bếp cho chế biến món salad và món tráng miệng.

– khu vực vệ sinh, rửa chén đĩa

khu vực này cần bố trí ở nơi rộng thoải mái, có đủ không gianxếp bát đĩa. Để tiện lấy bát đĩa trình diễn món ăn, khu vệ sinh bát đĩa có thể đặt ở vị trí chính giữa gian phòng bếp.

>> Xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp

0913.756.339