GS khẳng định uy tín bằng dự án Thủ Thiêm Zeit River

Một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Châu Á đang có mặt ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 đó chính là tập đoàn GS. Chủ đầu tư này vốn là cái tên máu mặt trên thị trường khi đã thi công rất nhiều dự án đẳng cấp và nổi tiếng. Mới đây, ông lớn cho ra đời siêu căn hộ mới Thủ Thiêm Zeit River và rất được đón nhận. Xem thông tin chi tiết về công trình này tại bài viết đánh giá khái quát dưới đây.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River là bước đi đúng đắn của GS Thủ Thiêm trên hành trình chinh phục thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Cùng điểm qua thông tin, giá trị căn hộ Thủ Thiêm Zeit River tại đánh giá bởi Trần Đình Hiếu.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư căn hộ Thủ Thiêm Zeit River  

xi thu thiem can ho hang sang quan 2

Tên tuổi chủ đầu tư quyết định khá lớn đến sự nổi tiếng và độ lan tỏa của các dự án mới. Đối với thương hiệu có tiếng thì dự án xây dựng dù mới nhưng được nhiều người quan tâm là điều dễ hiểu. Ví như hiện tại có Thủ Thiêm Zeit River, công trình là thành quả của công ty TNHH Một Thành viên GS Sài Gòn. Hiện công ty là một bộ phận thuộc tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc GS Engineering & contruction( GS E&C). nếu nói đến mức độ phủ sóng thì khó ai vượt qua được thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản này.

Tại sao vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River lại được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao đến vậy. Bài viết (link) về vị trí căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ lý giải những giá trị và tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Thủ Thiêm Zeit River nổi tiếng.

Hoạt động trên da dạng các lĩnh vực, đến nay, tập đoàn GS E&C đã sở hữu trong tay khối lượng tài sản đồ sộ, đó là những dự án trên các phân khúc nhà ở, xây dựng dân dụng, công nghiệp, thậm chí cả lĩnh vực kỹ thuật.

Đến với mảnh đất tiềm năng Việt Nam chưa lâu, song đơn vị vẫn kịp để lại những dấu ấn thu hút bằng các dự án hạ tầng xây dựng được đánh giá cao như đường Vành Đai 2 nổi tiếng, với tổng chiều dài cực ấn tượng lên đến 70km.

Hướng đến mục tiêu hình thành sản phẩm phục vụ khách hàng và làm hài lòng mọi gia đình sinh sống, tập đoàn GS E&C luôn không ngừng sáng tạo và tìm cách kiến tạo nên những không gian khác biệt, nổi trội và tạo được sức hấp dẫn riêng. Hiện nay, các công trình như Xi Riverview Palace, GS Metrocity Nhà bè đều do một tay GS xây dựng. Mới nhất là căn hộ Xi Thủ Thiêm được xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản dự án Thủ Thiêm Zeit River

Khách hàng quan tâm đến căn hộ mới ấn tượng và đẳng cấp Thủ Thiêm Zeit River ở Quận 2 này có thể nhanh chóng liên hệ đặt giữ chỗ và chọn mua không gian phù hợp với gia đình. Hiện tại, công trình đang hoàn tất những hạng mục cần thiết để phục vụ cho đợt ra mắt dự án diễn ra vào tầm quý II năm 2018.

Khách hàng quan tâm đến thông tin thị trường bất động sản hay tin tức dự án Thủ Thiêm Zeit River thì có thể tìm đến chuyên trang https://trandinhhieu.com/ trong bài viết (link) để điểm qua tin tức dự án nổi bật thời gian này.

Vị trí công trình hiện đang nằm tại khu chức năng số 3, thuộc bán đảo Thủ Thiêm. Mảnh đất vàng này là điểm đến yêu thích và cũng là xu hướng an cư, đầu tư gia tăng lợi nhuận trong năm 2018 của nhiều gia đình và nhà đầu tư.

vi tri xi thu thiem

Quy mô Thủ Thiêm Zeit River vào hàng tầm trung chỉ với 40.148m2 và diện tích xây dựng là 232.439m2. Tuy nhiên, dự án vẫn sẽ mang đến những không gian đa dạng và ấn tượng cho khách hàng thỏa thích lựa chọn và sử dụng bao gồm cả căn hộ, văn phòng thương mại- dịch vụ.

Thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Zeit River dự kiến sẽ vào năm 2021, sau 2 năm công trình tiến hành khởi công.

Trả lời

0913.756.339