Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Mậu Thìn 1988 – Tốt Nhất

Việc chọn hướng nhà là một nhân tố vô cùng quan trọng quan niệm về phong thủy, nhất là với người phương Đông. Vậy việc bạn vô tình chọn sai hướng thì phải làm sao? Đây chính là vấn đề của không riêng gì các gia chủ Mậu Thìn gặp phải. Nhưng bạn đừng phân vân nhé! Cách hóa giải hướng nhà không phù hợp tuổi 1988 Mậu Thìn sẽ được chia sẻ ngay sau đây của canhothemanor.org !
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

 • Năm sinh dương lịch: 1988
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)
 • Ngũ hành: Đại lâm mộc – Cây trong rừng lớn
 • Quẻ mệnh: với nam: Cấn (Thổ) thuộc Đông Tứ Mệnh; với nữ: Đoài (Kim) thuộc Đông Tứ Mệnh

Nhìn chung, người tuổi Mậu Thìn mặc dù có nam hay nữ số đông đều nóng khá nóng vội và thiếu kiên định nên con đường công danh hay sự nghiệp đều không bằng phẳng, trải qua nhiều trở ngại nhưng nếu có chí hướng, quyết tâm vẫn có số làm quan trường. Tuy nhiên, hậu vận sẽ sung túc và an nhàn hơn thời trẻ rất nhiều.

Vì đời sống có tương đối nhiều lận đận nên người tuổi Mậu Thìn rất cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy để góp phần tăng thêm may mắn và tránh né những vận rủi. Nhất là trong việc chọn hướng nhà.

Cách chọn hướng nhà tuổi Mậu thìn 1988 theo phong thủy

Theo khoa học phong thủy, việc lựa chọn hướng nhà để xây dựng là vô cùng quan trọng, không riêng gì với người tuổi Mậu Thìn. Vậy cách lựa chọn hướng nhà như thế nào? Các bạn Mậu Thìn 1988 hãy nhớ các nguyên tắc sau nhé!

Hướng nhà tốt với Mậu Thìn 1988

Các chuyên viên phong thủy khuyên các bạn tuổi Mậu thìn nên chọn các hướng sau đây để xây nhà:

 • Hướng Đông (Phục Vị – quý nhân phù trợ): giúp đời sống gia chủ thêm thuận lợi, xuôi chèo mát mái, thêm sung túc và thịnh vượng.
 • Hướng Bắc (Thiên Y- được che chở): chọn nhà hướng này giúp gia chủ Mậu Thìn càng giàu sang phú quý, con cháu đầy đàn, hưởng phúc không ngơi.
 • Hướng Nam (Sinh Khí- phúc lộc vẹn toàn) : góp phần tạo may mắn cho gia chủ trong việc làm ăn thuận lợi, quá trình xuôi chèo mát mát, công danh thăng tiến và thêm giàu sang, sung túc.
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên- ổn định): giúp tạo hòa khí, sự hạnh phúc, xấp xỉ thuận hòa cho gia chủ Mậu Thìn.

Hướng nhà xấu với Mậu Thìn 1988

Không chỉ quan tâm đến hướng nhà tốt, người tuổi Mậu Thìn còn phải nắm rõ những hướng nhà không mang lại sinh khí để tránh tối đa những vận rủi đeo bám:

 • Hướng Đông Bắc (Lục sát- sát khí): mang lại cho gia chủ những tranh chấp không may, bị vu oan với tương đối nhiều tai tiếng, quá trình cũng Từ đó mà suy sụp.
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ- tai họa): gia chủ sẽ gặp phải nhiều tai ương như bệnh tật, làm việc gì cũng không xuôi chèo mát mái, xui xẻo đeo bám triền miên.
 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh-chết chóc) : gia chủ rất có thể sẽ phải chứng kiến sự chết chóc của người thân hoặc tự mình sẽ bị lâm vào tình cảnh nguy hiểm đến tính mạng.
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại – Nhà có hung khí): gia đình không thuận hòa yên ấm, gặp nhiều cãi vã và tranh chấp trong gia đình, bầu khí gia đình u ám.

Cách hóa giải hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 theo phong thủy

Trấn yểm hướng xấu

Đây là một phương pháp sử dụng những vật phong thủy khắc với hướng xấu theo quy luật ngũ hành nhằm đẩy lùi và ngăn chặn vận xui ghé đến. Trong số đó “trấn” sử dụng những vật phẩm bằng hiện vật như trưng bày gương bát quái hay các đá phong thủy có mệnh Hỏa (đỏ, hồng , tím) trong nhà. Còn “yểm” theo cách dễ hiểu đó là chôn những vật phẩm phong thủy khắc với hướng nhà chôn xuống dưới đất.

Tăng sức mạnh cho hành Mộc

Vì gia chủ Mậu Thìn 1988 mang mệnh Mộc nên sử dụng những đồ vật và màu sắc thuộc hành Mộc để tăng thêm sinh khí cho gia chủ, chống lại các vận xui của hướng nhà xấu đeo đuổi. Bên Cạnh đó, theo quy luật ngũ hành: Thủy sinh Mộc, người tuổi này còn rất có thể sử dụng những vật trang trí thuộc hành Thủy như bể cá, các đồ vật có màu xanh hay đen để trước cửa chính cũng là một phương pháp hiệu quả và được tiến hành nhiều.

Thay đổi hướng cửa chính

Thay đổi hướng cửa chính là cách thiết thực nhất để hóa giải hướng nhà xấu. Tuy nhiên nó khá tốn kém và gặp nhiều bất lợi trong, ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà nên được quan tâm đến khi sử dụng.

Với cách này, gia chủ Mậu Thìn sẽ tiến hành bít lại cửa chính cũ và làm một cửa chính khác tại hướng hợp với phong thủy hơn để góp phần hóa giải vận xui và góp phần phát sinh may mắn cho ngôi nhà của mình. Bên Cạnh đó, với những ngôi nhà có diện tích lớn và có tương đối nhiều mặt tiền thì rất có thể xây thêm một cửa phụ to hơn cửa chính để hóa giải hướng nhà.

Thay đổi hướng nhà bếp

Các chuyên viên phong thủy nhận định rằng đó là một phương pháp rất hữu hiệu để hóa giải vận xui của hướng nhà vì bếp đóng vai trò là một trong những ba không gian chính và quan quan trọng nhất của ngôi nhà. Theo đó, gia chủ Mậu Thìn rất có thể thay đổi hướng nhà bếp như sau:

 • Nhà hướng Đông Bắc: bếp hướng Đông Nam
 • Nhà hướng Tây Bắc: bếp hướng Nam
 • Nhà hướng Tây: bếp hướng Bắc
 • Nhà hướng Tây Nam: bếp hướng Đông

Trên đó là bài viết canhothemanor.org chia sẻ về kiểu cách hóa giải hướng nhà không phù hợp tuổi 1988 và một vài vấn đề liên quan. Hy vọng những tin tức bổ ích này góp phần tư vấn được những vướng mắc của bạn. Chúc các bạn tiến hành thành công nhé!

 

Trả lời

0919.620.880