Căn hộ De La Sol căn nhà mơ ước tại trung tâm Sài Gòn

Đứa con thứ 11 là De La Sol do chánh nhà đầu tư Capitaland nên mắt tiếp tục tại thị trườn quận 4, Hồ Chí Minh. Thụ hiện diện của một siêu công trình, đáp ứng được thụ trông đợi của quý khách hàng Với khu vực này, chánh vì nơi đây đang khang hiếm công trình, cho nên dự án dự sáng sẽ được khá những quý khách chú trọng đến. Dưới đây chúng tôi sẽ tổ hợp những thông tin chủ chốt của can ho De La Sol đến cho quý khách hàng tối ưu nhất.

de la sol va nhung diem nhan

Đôi nét dự án căn hộ De La Sol quận 4

– nhà Đầu Tư: Tập Đoàn Capitaland

– vị thế dự án: Số một Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

– Tên chánh thức: De La Sol

– tổng diện tích dự án: 1.45ha

– hình thức đầu tư của dự án: thương mại – Dịch Vụ – Văn Phòng và Căn Hộ sang trọng.

– Quy mô dự án: gồm 4 tòa tháp và 2 hầm để xe thông minh.

– Số tầng hầm: 2

– phức số căn hộ: 880

– Khời công xây dựng: Quý II/2018

– Dự kiến bàn giao: 2021

– Tiến độ : hiện đang cập nhật

Tham khảo danh sách các căn hộ chung cư Quận 4 tổng hợp bởi Trần Đình Hiếu

Đánh giá địa thế của De La Sol quan 4

– thời điểm này thông tin chi tiết về dự án bất động sản vẫn chưa có, nhưng cùng với một vài chuyên gia nghiên cứu, dự sáng căn hộ De La Sol  Quận 4 sẽ có trên 50 cơ sở vật chất lớn mạnh nhỏ, đầy đủ từ chăm sóc sức khỏe và cộng giải tỏa căng thẳng cho quý khách 1 bí quyết tốt nhất, điển hình như những cơ sở vật chất sau :

+ đem trung tâm mua sắm, dịch vụ, mang loại hình nhiều kiểu thương mại, phục vụ từ mua sắm tới ăn uống 1 biện pháp tốt nhất tới Đối với quý khách hàng.

+ bể bơi được kiến trúc tràn bờ cùng với view sông giúp bạn trải nghiệm được trọn vẻ đẹp từ công trình củng như dòng sông mang đến, cảm giác giảm đi stress từng ngày tối ưu nhất.

+ Khía cạnh khác còn một số quan trọng sapa, yoga, thể hình, khiến khách mua ẩn chứa quát tham dự và nâng cao sức khỏe bản thân, quỹ vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, Cafe thư thái, thư viện,…

Xem thêm bài liên quan:

sanh don tai de la sol

– đi cùng bên cạnh những tiện ích lại từ ngoại quỹ ngoại khu công trình, thời kỳ này đã hình thành 1 tầm đầy đủ, từ bệnh viện, rạp chiếu phim, hàng quán, khu mua sắm, lotte, siêu thị, sân đá bóng,…

– sống tại De La Sol Quận 4, bạn đem thể hưởng thụ phần lớn mạnh các tiện ích, không gian sống 1 phương pháp hoàn viên, tận hưởng cảm giác trốn trọng điểm thành phố ồn ã, nhộn nhịp.

Chủ đầu tư De La Sol là đơn vị nào?

– De La Sol ra đời là dự án bất động sản thứ 1 của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam. Kể về nhà đầu tư Capitaland chắc rằng những quý khách đều biết đến các công trình tại HCM như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…

– chủ đầu tư Capitaland tạo thể làm cho khách hàng cảm giác tin tưởng và yêm tâm lúc tới mua ở dự án là bởi :

+ Đơn vị tạo nhà đất hàng đầu tại Singapore, tạo tới 40% vốn là của chánh phủ Singapore.

+ Một số dự án được trang bị đối với chất  lượng cao, hoàn cần luôn vượt tiến trình, bàn giao mọi công trình đều trước hay là đúng tại hạn cho quý khách. Khách hàng gây quát kiểm tra qua những dự án đã tạo mặt thị trường của nhà đầu tư này.

Thị trường bất động sản Sài Gòn năm 2018 bùng nổ dự án căn hộ trung và cao cấp đến từ các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh De La Sol quận 4, quý khách có thể tham khảo thêm các căn hộ khác qua bài phân tích các dự án được tổng hợp bởi chuyên viên tư vấn Trần Đình Hiếu và cộng sự. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách những dự án được đầu tư bởi các tập đoàn bất động sản uy tín, nổi tiếng ở Việt Nam và khu vực. Dựa vào tên tuổi của các nhà đầu tư, quý khách có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn khi sống tại các căn hộ này. Tham khảo góc nhìn các dự án của Hiếu Trần: https://trandinhhieu.com/du-an/

Với từng thương hiệu CDT thì mỗi dự án sẽ chứa đựng nét riêng biệt, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ lựa chọn căn hộ phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

– Ngoài ra, dự án bất động sản De La Sol sẽ là dự án nhà phố căn hộ có được đơn vị quản lý tinh thần trách nhiệm, vì độ tín nhiệm của nhà đầu tư lúc kết hợp với bất kì 1 đơn vị điều hành gì củng đều nghiêm ngặt và chọn lựa 1 cách khá cẩn thận. Với định lối đơn vị điều phối như thế quý khách hàng trong căn hộ De La Sol sẽ là nên phần tri thức cao, những doanh nhân nên đạt, phải dịch vụ tuyệt kì chuẩn, đem tới thụ sảng khoái trong số cuộc sống hằng ngày. Và thêm 1 nhân tố nữa quý khách hàng quan tâm phong thủy, dự án nhà phố De La Sol được giúp do mọi chủ chuyên viên chủ tư vấn phong thủy hàng đầu vậy giới, với mong muốn mang đến tài lộc cho khách hàng 1 cách tối ưu nhất.

Gắn kết giao thông tiện lợi tại dự án De La Sol

– di chuyển lại giao thông từ De La Sol Quận 4:

+ căn hộ De La Sol -> Quận 7 : hiện thời chưa đến 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ De La Sol Quận 4 -> trọng tâm Quận một : thời gian di chuyển tới năm phút qua Cầu Calmette.

+ can ho De La Sol -> Quận 8, quận 3, quận năm : nay gian đi đến 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol -> thành phố Thủ Thiêm quận 2 : tại gian lưu thông 7 phút qua một vài con phố hầm Thủ Thiêm.

– phía cạnh đó, cũng đừng quên du an De La Sol cũng chỉ tọa lạc tầm quan trọng quận 1 chưa tới 2km cần đây cũng sẽ là điểm ổn định điểm ở của các chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài vận hành tại quỹ quan trọng quận một này. Sở hữu mọi nhận định của khách mua về chỗ của De La Sol Quận 4, chắc hẳn địa điểm của dự án nhà phố sẽ đem đến những ích lợi cho nhà đầu tư cũng như người dân về sau, hựa hẹn 1 nhân tố tốt nhất mang thể đem lại được 1 cuộc an cư hiện đại vẹn toàn cho bạn tối ưu nhất quỹ an cư ở dự án nhà phố của CDT Capitaland.

0913.756.339