Thiết kế 2 tầng hầm thông với khu nhà ở căn hộ The Manor Bình Thạnh

Theo thiết kế ban đầu, dự án chỉ có 2 tầng hầm thông với khu nhà ở căn hộ The Manor Bình Thạnh, nhưng do nhu cầu về chỗ để xe tăng nên chủ đầu tư phải thiết kế và xây dựng thêm 1 tầng hầm. Như vậy, thời gian thi công của tầng hầm bị kéo dài và chi phí cũng tăng lên, nhưng chủ đầu tư vẫn chấp nhận. Giá cao cũng đồng nghĩa với tiêu chuẩn chất lượng xây dựng phải cao.

dự án cao cấp The Manor

Nhưng xây dựng một dự án cao cấp The Manor theo tiêu chuẩn quốc tế không dễ vì lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng ở Việt Nam mới phát triển và đa số các chủ đầu tư trong nước đều thiếu kinh nghiệm. Nhưng quan trọng hơn, ông Moon Kyoo Kim, Giám đốc Công ty Tư vấn PDI (Mỹ), cho rằng, một dự án bất động sản khi có nhiều mong muốn được sở hữu thì giá trị sẽ gia tăng.

Tiện ích dự án The Manor

Nhưng để có được một dự án The Manor Bình Thạnh hấp dẫn khách hàng, ngoài yếu tố vị trí địa lý, thì chất lượng xây dựng, thiết kế và các tiện ích phải đầy đủ, tạo nên cộng đồng sống được nhiều người ưa thích. Thứ hai, chi phí nhiều hơn vào những dịch vụ thiết kế, phát triển và quản lý dự án, bằng cách thuê các công ty thiết kế và quản lý chuyên nghiệp, giá trị đầu tư có thể thấp hơn phương án thứ nhất, nhưng chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí căn hộ The Manor

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều căn hộ The Manor bán đầy đủ nội thất từ 1500 USD/m2. Thông tin liên hệ đi xem nhà: Hotline: 0906765092 Mr Trắc

Trả lời

0913.756.339