THIẾT KÊ CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS AN PHÚ

Diamond Lotus Quận 2 là một căn hộ mới đang được triển khai tại khu vực An Phú, Quận 2, do tập đoàn Phúc Khang đầu tư.

Không cần tính đến thời điểm bàn giao căn hộ, ngay khi dự án mới được công bố đã có quá nhiều sự tò mò của nhà đầu tư và khách hàng về thiết kế Rome Diamond Lotus có gì đặc biệt. Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ làm rõ thêm thông tin đó.

Tham khảo bài viết:

can ho cao cap rome diamond lotus

Dự án mới của Phúc Khang – Thông tin chính thức xem tại: Rome Diamond Lotus Quận 2 Phong Lê

Đánh giá của Phong Lê về dự án gây hot bằng cái tên rất dài, rất kiêu và cũng rất thu hút sẽ trở thành tâm điểm tại thị trường Quận 2.

Thiết kế dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển thể hiện qua những công trình cổ Châu Âu. Vẻ đẹp hiện đại toát lên từ trong hệ thống tiện ích đẳng cấp, kết cấu xây dựng đạt tiêu chuẩn xanh của quốc tế. Tất cả đều được hội tụ trong dự án của Phúc Khang.

Tận dụng vị trí sát dọc bờ sông, căn hộ có tầm view hầu như hướng sông Sài Gòn để tạo sự thông thoáng, đẹp. Hướng nắng, hướng gió cũng được nghiên cứu rất kĩ để giảm thiểu tác động khí hậu nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho căn hộ.

tiey ke rome diamond lotus

Không hổ danh là dự án xanh chuẩn LEED, Rome Diamond Lotus được trang bị nội thất và hệ thống tiện ích cực kì hiện đại, an toàn người dùng và thân thiện môi trường. Thông tin về tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus An Phú xem thêm: đang cập nhật

Tập đoàn Phúc Khang đã chi mạnh tay để đầu tư cho dự án này.

Dự án còn tinh chọn kĩ lưỡng các vật tư xây dựng thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa quá trình bê tông hóa, xây dựng các mảng xanh từ mặt đất, đến căn hộ và cả trên không.

Điển hình, phía ban công có view hướng sông, chủ đầu tư đã xây dựng một dàn cây xanh để tạo nên mảng xanh tự nhiên cho mỗi căn hộ cộng thêm 25% diện tích căn hộ là không gian mở. Với thiết kế đặc biệt này, Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị sống tuyệt vời, hoàn hảo.

Nội thất căn hộ Rome Diamond Lotus

Nội thất của Rome Diamond Lotus được chú trọng để đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ. Kính cường lực Low-E đã được đưa vào một số công trình tại Quận 1 thì đến với dự án Phúc Khang, kính này cũng sẽ là nội thất không thể thiếu. Đây là một loại kính không hấp thụ nhiệt năng, chống chịu khí hậu tốt, sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm sáng sủa, thông thoáng nhưng không hề bị nắng nóng hay ảnh hưởng khí hậu, nhất là khu vực nhiệt đới như miền nam.

Kính cường lực 2 lớp Low-E sẽ được bố trí gần như phía mặt tiền hướng sông, nhằm hỗ trợ tầm view đẹp nhất. Toàn bộ căn hộ sẽ được sử dụng đèn LED, tiết kiệm đến 10% điện năng cho ngôi nhà. Thiết bị vệ sinh được sử là của TOTO giúp tiết kiệm 20% lượng nước sinh hoạt.

Căn hộ Quận 2 năm 2018 rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Lê Đình Phong tổng hợp và đánh giá các dự án Quận 2 tốt nhất hiện nay mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá bán cạnh tranh, và nhiều ưu đãi.

Rome Diamone Lotus lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều nhà đầu tư tại Quận 2.

Những nội thất đều được đầu tư chất lượng cao, sơn tường nhà đạt tiêu chuẩn green standard, không gây độc hại cho dân cư.

Chất lượng xanh đảm bảo một cuộc sống xanh, an toàn cho sức khỏe và đóng góp không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

0919.620.880