Mua nhà Quận 2: tham khảo Water Bay Novaland

Thị trường Quận 2 vẫn sôi động như ngày nào, dù công nhận quỹ đất hiện tại khu vực không còn nhiều, các dự án muốn triển khai gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến các căn hộ mới tiêu biểu là Water Bay đến từ Novaland rất được mọi người quan tâm. Chung cư Quận 2 mới này thể hiện được “sức vóc” và tầm ảnh hưởng của mình với những giá trị tốt đẹp, đáng để sở hữu theo góc nhìn Trần Đình Hiếu.

Water Bay Quận 2: đi lại thuận tiện nhờ vị trí trung tâm

Nằm ngay số 26 mặt tiền Mai Chí Thọ cách hầm thủ thiêm khoảng 2 phút đi xe, cách cầu thủ thiêm 1 khoảng 3 phút. Dân cư sống ở Water Bay chỉ cần mất vài phút là sẽ di chuyển đến các khu vực lân cận.

xung quanh du an water bay novaland co gi

Dự án > Quận 1 > 5 phút đi xe

Dự án > Bình Thạnh > 5 phút đi xe.

Dự án > Trung tâm hành chính Thủ Thiêm 2 phút đi xe.

Các đơn vị đồng hành đầu tư, thi công, quản lý dự án Water Bay đều là đơn vị uy tín

Novaland và Coteccons là hai cái tên đc giới địa ốc Việt Nam biết đến nhiều nhất, tên tuổi dự án Water Bay nâng lên một bậc dưới sự hợp tác này.

Uy tín luôn gắn liền với chủ thầu Novaland, pháp lý dự án luôn luôn đảm bảo, kinh tế vững chắc, nhiều tiềm năng kinh tế.

Asia Award bình chọn nhiều năm liền Coteccons nhà thầu số 1 tại Việt Nam, luôn luôn đảm bảo  thời gian bàn giao dự án và chất lượng công trình.

Dịch vụ quản lý căn hộ và những chế độ hậu mãi về sau thì chủ đầu tư luôn dẫn đầu. Novaland luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình an cư tại dự án mà chủ đầu tư triển khai.

Nên mua căn hộ Water Bay ngay giai đoạn đầu

Theo thông tin Trần Đình Hiếu nhận được, dự án Water Bay Novaland sẽ được mở bán vào quí 3 năm 2018 theo thông tin của chủ đầu tư Novaland. 38 triệu/ m2 sẽ là giá bán dự đoán giai đoạn 1. Giá bán mềm hơn so với những dự án lân cận và khá ổn với các hộ gia đình.

phoi canh du an water bay quan 2

Mức giá rất phù hợp với những gia đình trẻ đang làm việc so với các dự án căn hộ Quận 2 khu vực thủ thiêm và trung tâm nội thành. Đang có ý định lập nghiệp và ở  lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ thiêm trong những năm trở lại đây theo quan sát sự phát triển của KĐT chúng ta nhận thấy sự tăng giá của các dự án bất động sản trong khu vực là khá nhanh. Và sẽ còn tăng hơn trong tương lai tới, nhất là khi KĐT Thủ Thiêm đi vào hoàn thiện.

Ưu thế và nổi trội hơn hẳn của Water Bay, chúng tôi nhận thấy đây là dự án rất đáng để chọn sống.

 

 

 

 

0919.620.880