Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus uy tín ra sao?

Rome Diamond Lotus là dự án cao cấp chuẩn bị được chủ đầu tư Phúc Khang chủ đầu tư Rome Diamond Lotus cho ra mắt sau sự thành công của Diamond Lotus Quận 8 và Diamond Lotus Tân Phú. Đây là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống cực kỳ đầy đủ và tiện nghi dành cho quý khách hàng. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đôi chút về thông tin của chủ đầu tư Phúc Khang.

Quý khách hàng đang quan tâm tới Rome Diamond Lotus thì không nên bỏ qua bài viết của chúng tôi chia sẻ về thông tin dự án mới của Phúc Khang:

Đây là những thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

hinh anh rome diamond lotus

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus uy tín ra sao?

Được thành lập từ năm 2009 tính tới thời điểm hiện tại cũng đã gần 10 năm hình thành và hoạt động với sứ mệnh tiên phon và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bên vũng theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Chủ đầu tư này đã cho triển khai khá nhiều dự án và đã gặt hái được rất nhiều thành công điển hình với các dự án: Làng Sen Việt Nam, Ecotown, Sunflower, các dự án căn hộ xanh như: Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lakeview, sắp tới sẽ là Rome Diamond Lotus.

Tham khảo ngay: Thiết kế dự án Rome Diamond Lotus

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

Hầu hết những quý khách hàng đã mua sản phẩm của Phúc Khang đều đưa ra một nhận định chung về chủ đầu tư này và cũng là điểm nổi bật nhất của Phúc Khang là dịch vụ tốt, tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng cũng như thời gian bàn giao và ra sổ đúng với thời hạn.

Quận 2 là khu vực rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây khi khá nhiều dự án căn hộ được triển khai. Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/blog/

Tại đây, chúng tôi chia sẻ về hầu hết tất cả thông tin của các dự án đang hiện hữu tại khu vực này.

Thông tin dự án Rome Diamond Lotus

Dự án được đầu tư và phát triển bởi củ đầu tư Phúc Khang, mặc dù chưa chính thức được ra mắt nhưng vào thời điểm hiện tại cũng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản. Hứa hẹn sau khi được chính thức cho ra mắt dự án sẽ là mặt hàng ” hot ” tại thị trường bất động sản Quận 2.

Dự án có quy mô khoảng 1 ha, theo như thông tin mà chúng tôi nhận được thì có đến khoảng 380 căn hộ cao cấp được đưa ra thị trường bao gồm: Officetel, shophouse, penhouse,…

Những dự án căn hộ tại khu vực Quận 2 đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng quan tâm và có định đầu tư mua. Danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Đây là những dự án được SaleReal Team đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo kiến trúc xanh chuẩn Mỹ, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 28% và 72% còn lại dành cho tiện ích và không gian sống xanh.

Tham khảo ngay: Rome Diamond Lotus hệ thống giao thông xung quanh

Trả lời

0913.756.339