TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Có nhiều yếu tố tác động đến việc chọn mua hoặc đầu tư một căn hộ mới. Trong số đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể xem xét đến vị trí địa lý, hệ thống tiện ích, môi trường sống và uy tín chủ đầu tư.

Trong bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ phân tích những khía cạnh tiềm năng đầu tư dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang, là một dự án được nhiều người quan tâm và chờ đón.

Tập đoàn Phúc Khang thông tin dự án mới Quận 2 có tại Rome Diamond Lotus Lê Đình Phong. Đây sẽ là căn hộ Quận 2 đạt chuẩn LEED tiếp bước thành công của 2 dự án trước được đầu tư bởi Phúc Khang.

rome diamond lotus phuc khang

Tiềm năng của căn hộ Rome Diamond Lotus An Phú

Dự án Rome Diamond Lotus có những ưu thế đặc biệt hiếm có. Mặt tiền đường Mai Chí Thọ không chỉ giúp thuận lợi trong di chuyển đến những khu vực lân cận mà còn là cung đường phát triển, cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích đang được đầu tư kĩ càng.

Thứ 2, Rome Diamond Lotus là dự án đầu tiên tại Quận 2 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn LEED (Hoa Kỳ), một tiêu chuẩn xây dựng xanh với những vật liệu chất lượng cao thận thiện môi trường, tiết kiệm điện năng,…Cư dân sẽ được lợi khi sống trong căn hộ tốt cho mình, tốt cho cộng đồng.

Nằm ngay trung tâm Quận 2, với thiết kế xanh gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Giao thông xung quanh dự án Rome Diamond Lotus như thế nào? => Click vào để xem chi tiết

can ho xanh rome diamond lotus

Ngoài ra, thiết kế mặt bằng và chất lượng công trình của dự án Phúc Khang được đánh giá cao. Lấy cảm hứng từ những thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, như thành Rome, căn hộ này hiện lên như một tòa lâu đài, khác biệt hoàn toàn so với những căn hộ trong khu vực.

Rome Diamond Lotus đang được nhà thầu Cotecons thực hiện, chất lượng công trình của công ty xây dựng lớn nhất này luôn được đảm bảo và đây sẽ là điều mà cư dân cảm thấy an tâm, tin tưởng.

Đánh giá dự án bất động sản Quận 2 cùng với chuyên gia Phong Lê mang đến cho bạn rất nhiều tin tức mới nhất cũng như các căn hộ Quận 2 đáng mua nhất hiện nay.

Diamond Lotus Quận 2 sản phẩm ” Chất ” đang trở thành lựa chọn của loạt khách hàng có nhu cầu sống tại Sài Gòn.

Dự án Rome Diamond Lotus tiềm năng phát triển trong tương lai

Trong tương lai, sự phát triển của những khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi sẽ là thúc đẩy giá trị của căn hộ Rome Diamond Lotus. Mặc dù không thuộc khu đô thi nào nhưng vị trí gần kề, dễ dàng tiếp cận cả 3 khu vực sẽ giúp cư dân tận hưởng những tiện ích, dịch vụ cao cấp tại những đô thị này.

Hơn nữa, vị trí mặt tiền 2 con đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ trong tương lai sẽ rất giá trị, việc đầu tư rồi bán lại khi dự án hoàn tất cũng là một lựa chọn khôn ngoan cho nhà đầu tư.

Dự án Rome Diamond Lotus ký kết đầu tư:

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus đưa tin bởi chuyên trang bất động sản http://ledinhphong.vn/

Phúc Khang có đầy đủ uy tín và tiềm lực để xây dựng, quáng bá thành công khu căn hộ này. Đây sẽ là căn hộ cao cấp Quận 2 Hot nhất năm 2018.

Đứng sau sự thành công của một dự án bất động sản chắc chắn là tâm huyết và nỗ lực của chủ đầu tư. Không chỉ là người bỏ ra số vốn khủng để xây đắp nên công trình mà còn đề ra những chiến lược đưa sản phẩm, căn hộ của mình đến gần nhiều khách hàng hơn.

Với sự uy tín và tiềm lực mạnh, Phúc Khang đã đưa Rome Diamond Lotus lên hàng những căn hộ mới cao cấp. Mặc dù mới thôi nhưng căn hộ đã chứng tỏ sức hút và độ cạnh tranh rõ rệt với những căn hộ cùng khu vực.

Bài viết liên quan: Thiết kế dự án Rome Diamond Lotus An Phú

Trả lời

0913.756.339