Đối tượng khách hàng nào phù hợp với dự án The River Thủ Thiêm

Quận 2 có một lợi thế rất mạnh để thu hút khách hàng chính là gần sát trung tâm và tập trung lượng khách hàng cao cấp.

Dự án lần này The River Quận 2 tập trung đánh mạnh đối tượng khách hàng hiện đại hơn,và thích sự yên tĩnh không tấp nập ồn ào của khu đô thị Quận 2.

Sau đây SaleReal sẽ phân tích hơn cho khách hàng từng đối tượng và lý do nên chọn cho mình một căn hộ tại The River Thu Thiem. Hy vọng bài viết về dự án Quận 2 sẽ đem đến những thông tin quan trọng.

phoi canh the river

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với dự án The River Thủ Thiêm

Hiện tại nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng lên,một số đối tượng khách hàng muốn sinh sống tại các khu vực sầm uất thì lựa chọn các khu gần trung tâm.

Một số khách hàng nếu muốn sống tại các khu vực gần gũi thiên nhiên,bên cạnh sông nhưng đầy đủ tiện nghi thì lựa chọn tại Chung cư cao cấp Quận 2 là một sự đúng đắn nhất.

Hiện tại thì Thủ Thiêm Quận 2 đang phát triển vượt bậc,tập trung các đông đúc dân cư hơn và hạ tầng mặt giao thông đã hoàn chỉnh hơn rất nhiều.

Chưa kể gần với Khu công nghệ cao Quận 9 nên số lượng khách hàng là tầng lớp tri thức,doanh nhân thành đạt hay các chủ doanh nghiệp.

Do đó tỷ lệ cho thuê và nguồn cho thuê sẽ cao hơn và tiềm năng rất lớn trong thời gian tới,rất thích hợp cho các lượng khách hàng kinh doanh để bán lại và chắc chắn Căn hộ The River sẽ đem lại nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thông tin chi tiết căn hộ The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Giá bán tại căn hộ The River có tốt hay không

Xét về mặt giá bán thì nhìn chung các dự án khu vực Thủ Thiêm đều có giá ngang nhau,rơi vào khoảng 110 triệu/m2 đến 160 triệu/m2.

Đây là phân khúc có giá bán cao nhất tại Quận 2,tăng theo hạ tầng giao thông và giá còn tăng trong thời gian tới.

Giá bán tại Căn hộ cao cấp Quận 2 hợp lý tại khu vực này và khách hàng nên đầu tư sớm trong giai đoạn mở bán để có một lợi nhuận tốt nhất.

Chưa kể với vị trí bề mặt giáp với sông đây là một yếu tố phong thủy rất tốt cho khách hàng,và chắc chắn việc an cư sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Một số dự án cùng khu vực Thủ Thiêm có giá bán ngang nhau như Empire City đang mở bán giai đoạn 3 có giá từ 110 triệu/m2 đến 125 triệu/m2.

Metropole Thủ Thiêm cũng có giá từ 5000 Usd/m2 đến 6000 Usd/m2.

Đánh giá chung từ Salereal thì vài năm tới giá bán có thể tăng tầm 7000 Usd/m2 đến 8000 Usd/m2.

Sự phát triển mạnh đến như vậy thì khách hàng nên đầu tư sớm cho mình.

Cùng với đối tượng khách hàng đang đổ về đây và nguồn kinh tế mạnh,giá bán ổn định trong thời gian này thì không có lý do nào khách hàng bỏ qua sự đầu tư của mình tại Dự án The River.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với chuyên gia Salereal để được tư vấn kỹ hơn cho khách hàng,giúp khách hàng chọn cho mình một căn hộ hợp với phong thủy và kinh tế của khách hàng.

Căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm mang mầm sống mới đẳng cấp cho khách hàng,và nguồn kinh tế tương lai vượt bậc.

0913.756.339