Phiếu giảm giá tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, ‘Phiếu giảm giá’ được gọi là ‘voucher’, phiên âm là ˈvaʊ.tʃər. Đây là một dạng phiếu mua hàng có thể là phiếu điện tử hoặc phiếu giấy có giá trị, được sử dụng trong giao dịch mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Phiếu giảm giá tiếng Anh là voucher, phiên âm là /ˈvaʊ.tʃər/. Là một dạng phiếu mua hàng có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

Phiếu giảm giá là một phiếu giấy hoặc mã số điện tử giảm giá khi mua hàng, trải nghiệm dịch vụ, có giá trị tương đương tiền tệ thông thường được sử dụng. Còn có nhiều tác dụng như quảng bá, làm tăng nhận diện thương hiệu và hơn hết là níu giữ khách hàng quay lại lần sau.

Loại phiếu chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Khách hàng sử dụng phiếu giảm giá khi mua sản phẩm theo một ngành hàng nhất định sẽ được giảm giá hoặc tặng quà khuyến mãi như thông tin được in trên phiếu hoặc mã số.

Cách sử dụng phiếu giảm giá.

Với phiếu giảm giá dạng phiếu giấy, bạn có thể sử dụng offline, trực tiếp tại cửa hàng phân phối bằng cách đưa cho nhân viên kiểm tra và thực hiện giao dịch là xong.

Đặc biệt, loại hình phiếu giảm giá mới phát triển này có thể được sử dụng vô cùng linh hoạt cả offline và online.

Đối với mua hàng offline: Bạn chỉ cần đọc mã cho nhân viên kiểm tra rồi đăng ký mua hàng thành công là xong.

Đối với mua hàng online: Bạn nhập mã giảm giá khi thực hiện bước đặt hàng để nhận được khuyến mãi, ưu đãi.

Hiện nay việc sử dụng phiếu giảm giá đã vô cùng phổ biến, bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhận mã phiếu giảm giá tại một số trang web. Hay ngay tại trang thương mại điện tử bạn mua hàng cũng sẽ có các chương trình cung cấp mã phiếu giảm giá.

Bài viết phiếu giảm giá tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi Canhothemanor.org.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

0913.756.339