Lịch để bàn tiếng Anh là gì

Lịch để bàn trong tiếng Anh được gọi là “desk calendar”. Đây là một loại lịch có kích thước nhỏ được thiết kế theo yêu cầu của người đặt in. Lịch để bàn có thể được gấp lại để thuận tiện di chuyển và thường được sử dụng để mục đích quảng cáo.

Lịch để bàn tiếng Anh là desk calendar. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc.

Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Cũng như lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

Lịch của các công ty nước ngoài phát hành ở Việt Nam thường chỉ có dương lịch mà không có âm lịch. Lịch do các đơn vị Việt Nam phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu số ngày âm của người Việt Nam.

Vai trò của lịch để bàn bằng tiếng Anh.

It is an effective and convenient means of searching time.

Là phương tiện tra cứu thời gian hiệu quả, tiện lợi.

It is a compact calendar.

Là một cuốn lịch gọn nhẹ.

As decorative publications.

Là ấn phẩm trang trí.

As a communication tool, promoting the image.

Là công cụ truyền thông, quảng bá hình ảnh.

A meaningful gift.

Là một quà tặng ý nghĩa.

Lợi ích của lịch bàn.

Lợi ích đầu tiên của lịch bàn là cung cấp các thông tin ngày tháng năm một cách trực quan nhanh gọn nhất cho người sử dụng.

Những khoảng giấy trống trên tờ lịch có thể giúp người dùng dễ dàng ghi lại những thông tin cần ghi nhớ trong ngày.

Như vậy, lịch để bàn có tác dụng giống như một cuốn sổ tay cố định, giúp người dùng note lại những thông tin cần thiết để tránh lãng quên những sự kiện quan trọng.

Hầu hết lịch bàn được thiết kế đẹp, in ấn sinh động, điều đó giúp cho cuốn lịch bàn có thể trở thành một vật trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc, giúp chủ nhân của quyển lịch hứng thú hơn.

Ngoài ra, lịch bàn còn in thông tin của doanh nghiệp cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, giúp thương hiệu của công ty bạn luôn xuất hiện trên bàn làm việc của khách hàng, đây là kiểu marketing một cách tinh tế.

Bài viết lịch để bàn tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhothemanor.org.

Trả lời

0919.620.880