Diamond Island căn hộ cao cấp chủ đầu tư Kusto Home

Diamond Island tìm về với thiên nhiên luôn là điều mọi người luôn mong muốn giữa cuộc sống xô bồ của thành phố,bởi vậy ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một tổ ấm lý tưởng với không gian sống yên bình xa rời chốn thành thị,dự án Diamond Island sẽ thực hiện ước mơ cho gia đình bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Feliz En Vista sản phẩm bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Capitaland,căn hộ Feliz En Vista hội tụ đầy đủ các yếu tố mơ ước cho khách hàng:vị trí,kiến trúc thiết kế,dịch vụ tiện ích nội khu ngoại khu hoàn hảo.

Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh – khu lõi của khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực dự án Empire City dễ dàng kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi đến trung tâm thành phố.

can ho diamond island

Diamond Island căn hộ cao cấp chủ đầu tư Kusto Home

Diamond Island nằm ngay trung tâm quận 2, tọa lạc liền kề khu đô thị thủ thiêm rất thuận tiện giao thông với các quận trung tâm và các quận tiếp giáp lân cận. Nơi đây đang được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thành phố trong tương lai. Từ Diamond island mọi người có thể dễ dàng kết nối với các quận trung tâm:quận 1,quận 4 thuận tiện cho công việc.

Các căn hộ Diamond Island với tinh hoa nghệ thuật kiến trúc dưới bàn tay của chủ đầu tư Kusto home đem đến những căn hộ thiết kế thông thoáng gần gũi với thiên nhiên,3 mặt đều view hướng sông ngoài ra có thể vew thẳng qua quận 1 và quận 4 đem đến không gian sống thơ mộng cho mọi khách hàng.Bên cạnh đó các căn hộ tại dự án diamond Island đều chú trọng tới hướng gió, ánh sáng tự nhiên và tính riêng tư cho từng căn hộ, tất cả các căn hộ đều có ban công kính rộng rãi, cửa sổ lớn trong các phòng và thiết bị bàn giao của nhưng thương hiệu hàng đầu.

Trả lời

0913.756.339