Hệ thống giao thông tại dự án Rome Diamond Lotus

Đối với một dự án bất động sản khi được ra mắt tại thị trường thì có lẽ yếu tố về vấn đề kết nối giao thông vẫn là một yếu tố mà khách hàng quan tâm đến nhiều. Với từng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn cho một khu vực có sự kết nối giao thông theo nhu cầu thì không phải là điều dễ dàng.

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một trong những dự án của Phúc Khang có sở hữu được vị trí, củng như hạ tầng kết nối giao thông ngay trong khu vực là cực kì dễ dàng, cùng xem thêm qua về hạ tầng giao thông ngay tại dự án Rome Diamond Lotus như thế nào qua bài viết sau đây.

“Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi được chủ đầu tư Phúc Khang cho ra mắt vào những quý III/2018 sẽ khiến cho thị trường Quận 2 trở nên nhộn nhịp hơn, cùng xem thêm ở đây :

Đây là một căn hộ ven sông Quận 2 đáng để khách hàng cân nhắc đến trong những lựa chọn dự án phù hợp với bản thân.

Hệ thống giao thông tại dự án Rome Diamond Lotus ra sao?

Dự án Rome Diamond Lotus sở hữu được vị trí vô cùng hoàn hảo khi tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Với vị trí là điểm nút giao nhau giữa hai tuyến đường Đồng Văn Cống và đường Mai Chí Thọ. Từ vị trí của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các khu vực xung quanh. Cụ thể qua các sự kết nối sau :

Bài viết liên quan: TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

vi tri rome diamond lotus

– Để kết nối từ dự án đến khu vực trung tâm như quận 1, khách hàng thông qua tuyến đường đại lộ Mai Chí Thọ tiến đến Hầm Thủ Thiêm và đến Quận 1 mất không quá 9 phút đi xe.

– Kết nối đến với khu vực xung quanh khác như, trung tâm đô thị Thảo Điền với khoảng 10 phút đi xe, trung tâm đô thị Thủ Thiêm với khoảng 5 phút đi xe và khu Nam Rạch Chiếc chỉ từ 3 phút đi xe.

Dự án Rome Diamond Lotus hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

– Ngoài ra còn khi di chuyển về các điểm khác như Cầu Phú Mỹ, Phà Cát Lái, khu công nghệ cao Quận 9 chỉ khoảng 20 phút đi xe.

“Hàng loạt các căn hộ Quận 2 đều trở nên hấp dẫn khách hàng bởi sự góp mặt của chủ đầu tư uy tín tại các dự án Quận 2. Đó là thông tin được Công ty SaleReal cập nhật tại http://canhoquan2.today/ , qua đó khách hàng có được thông tin về thị trường căn hộ quận 2 một cách chính xác nhất.”

Đối với hạ tầng hệ thống giao thông ngay trong khu vực tại dự án Rome Diamond Lotus có được sự kết nối linh hoạt, khả năng khi khách hàng sinh sống tại dự án kết nối đến với các tiện ích ngoại khu củng vô cùng nhanh chóng, đây là một trong những yếu tố hoàn hảo trong việc làm tăng giá bán cùng giá trị cho dự án Rome Diamond Lotus.

Đánh giá thêm các tiện ích nổi bật tại Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Là một trong những căn hộ mang được sự phủ xanh hoàn hảo bên trong dự án, đây củng là ý muốn của chủa đầu tư khi mà có xu hướng đến môi trường sống, hướng tới nhu cầu sống của khách hàng đang cần.

ho boi rome diamond lotus

Thị trường căn hộ quận 2 đang có biến động mạnh, khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm về các dự án cao cấp quận 2 ở đây qua bài viêt của SaleReal Team, với một nhóm chuyên phân tích và cập nhật thị trường quận 2, sẽ đảm bảo được những thông tin mới nhất đến cho khách hàng tốt nhất.

Với thiết kế cho dự án sở hữu được những tiện ích hấp đẫn và hiện đại, đem lại được những chất lượng sống cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Điểm qua các tiện ích nổi bật bên trong căn hộ Rome Diamond Lotus có thể khiến cho khách hàng có được sự thích thú khi sinh sống bên trong căn hộ quận 2 này : – Hồ bơi tràn rộng rãi, đây là một trong những tiện ích thông dụng nhất ở bất kì dự án nào, sẽ là nơi tạo được cảm giác thư giãn củng với sự vận động thể thao tốt nhất cho khách hàng.

– Mảng xanh đến từ công viên và độ phủ xanh khắp dự án, đây là điểm nổi bật hàng đầu mà dự án Rome Diamond Lotus sở hữu được, từ tiện ích này khách hàng có thể sống bên trong một môi trường trong lành, đem lại được sức sống tốt nhất.

– Ngoài ra còn một số tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của khách hàng như, trung tâm mua sắm, siêu thị mini, phòng tập gym, yoga,…

Tìm hiểu ngay: Uy tín chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Trả lời

0913.756.339