Ascent Plaza Nơ Trang Long chung cư cao cấp dễ dàng lưu thông không gian thoáng

Bên cạnh chất lượng căn nhà, khách hàng ngày dần tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra yêu cầu rất cao về các tiện ích sống, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án căn hộ chung cư. Tọa lạc 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp do Tiến Phát corp làm chủ đầu tư đáp ứng được tất cả những điều đó

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp dễ dàng lưu thông

khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long khách hàng không chỉ có 1 chỗ ở khang trang, sạch sẽ, thoáng khí sau thường ngày làm việc, mà còn được chăm sóc, tận hưởng những tiện ích tốt nhất mà dự án chung cư mang lại. Vì căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp có diện tích đến 3.425 m2 có đầy đủ tiện ích của 1 khu dân cư tân tiến tầm cỡ trong khu vực. Tọa lạc ngay sát trục đường lớn đường Nơ Trang Long cho giao thông kết nối của cư dân và sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi tới các địa điểm cộng đồng, các văn phòng làm việc, học tập, vui chơi như trước đây

Trong các dự án chung cư thì tiện ích luôn chiếm vai trò rất là quan trọng và là nhân tố mà phần nhiều mọi khách hàng đều muốn nghiên cứu kỹ trước lúc chọn nơi để ở. Hệ thống tiện ích tại Ascent Plaza vietcomland.com được nhiều người đánh giá cao bởi nó có thể đem đến cho cư dân đời sống cao cấp nhất, thỏa sức nhất. Hệ thống các tiện ích tại khuôn viên của dự án chung cư chính là 1 nhân tố đặc biệt, thôi thúc khách hàng chọn lọc nơi đây để an cư, đầu tư. Trong bài viết này sẽ là những hạng mục tiện ích dịch vụ tân tiến được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra, do sở hữu vị thế đắc địa, ngay trên tuyến đường huyết mạch trọng điểm của thành phố, không những giúp cho quý cư dẫn thuận tiện di chuyển, mà còn giúp cư dân nơi đây có thể được hưởng lợi thêm từ những hạng mục tiện ích ngoại khu, có thể kể đến như: trung tâm mua sắm lớn, hệ thống bệnh viện và trường học các cấp.

khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh không gian thoáng

Bên cạnh đó, lúc mua 1 chung cư tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 môi trường sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án chung cư thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với 1 nền móng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một biện pháp chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng. Vì thế cư dân lúc ổn định chỗ ở và làm việc thuận tiện sở hữu những tiện ích thượng hạng mà chủ đầu tư Tiến Phát corp đã và đang phát triển để phục vụ nhu cầu sống thiết thực cho cộng đồng cư dân. Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ cảnh quan làm trọng điểm, nên các căn hộ chung cư hạng sang ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp. căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp nằm khéo léo giữa khu biệt thự liền kề tân tiến cao cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com

0913.756.339