Chính sách ưu đãi khi mua dự án Grand World Phú Quốc

Sau những thành công tốt đẹp ở vùng đất liền với những dự án nổi tiếng như Vinmec, Vinhomes Central Park mà tập đoàn Vingroup đã phát triển thì giờ đây, ” Ông Hoàng ” bất động sản này quyết định chuyển hướng sang phát triển ở vùng biển với dự án Grand World Phú Quốc. Là một khu nghỉ dưỡng sinh thái tại huyện đảo Phú Quốc và thu hút nhiều sự cảm mến từ các khách hàng đang có ý định đầu tư.

VinPearl Grand World Phu Quoc có chính sách gì hấp dẫn? Tiến độ dự án đã được thực hiện đến đâu? là những câu hỏi được khách hàng đặt ra, để biết thêm thông tin về dự án, quý khách có thể tham khảo bài viết phân tích dưới đây do nhóm VNREP triển khai. Hy vọng, sau bài viết này sẽ là những thông tin mà quý khách đang cần hỗ trợ.

thiet ke du an grand world

Chính sách ưu đãi khi mua Grand World Phú Quốc

Theo đó, những đợt mở bán dự án. Quý khách sẽ được nhận nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, cụ thể là:

– Nhận hàng sau khi đầu tư sẽ có 15 đêm tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời tại khách sạn của dự án Grand World Phú Quốc.

– Khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận.

– Được trao đổi địa điểm hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

– Theo từng giai đoạn mở bán, quý khách sẽ được tặng nhiều món quà ưu đãi và chính sách tốt tại đây.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án sẽ hỗ trợ vay vốn với 65% để khách hàng có thêm cơ hội muốn đầu tư vào dự án nhưng chưa đủ tài chính. Nhưng theo lời khuyên, thì giải pháp này phù hợp với những nhà đầu tư lần đầu rót vốn, còn những cá nhân đã có nguồn vốn đầy đủ thì nên chọn kênh đầu tư biệt thự biển để có giải pháp tài chính trọn đời và lợi nhuận lớn.

Song, nhóm VNREP sẽ chia sẻ thêm thông tin tiến độ xây dựng của dự án để quý khách có thể nắm bắt đúng lúc để kịp thời đầu tư vào dự án.

casino grand world phu quoc

Như được biết, dự án Grand World Phú Quốc được thực hiện tại Bãi Dài, Phú Quốc, Việt Nam do một công ty TNHH New Vision triển khai – thuộc chi nhánh của tập đoàn Vingroup phát triển.

Triển khai dự án Grand World Phú Quốc

Giai đoạn 1 – triển khai các dãy Shophouse, đã được khởi công xây dựng vào giữa tháng 1 năm 2019, đến nay đã gần 4 tháng nhưng dự án tiến triển khá tốc độ và các bước đầu đã xong xuôi, cụ thể. Tại thị trường dự án các phần móng của sản phẩm Shophouse được hình thành rõ rệt, với tình hình này, chắc chắn rằng dự án sẽ được đẩy nhanh tiến độ và kịp thời ban giao tới khách hàng, dự kiến trong vòng 2 năm tháng 1/2019 – 11/2020.

Dựa theo kế hoạch theo chủ đầu tư, bước đầu dự án sẽ xây dựng trước chuỗi Shophouse và từng sản phẩm khác sẽ được thực hiện ở giai đoạn sau như là minihotel, condotel, quý khách có thể theo dõi tiến độ xây dựng từng giai đoạn để có thể lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp để rót vốn vào thời điểm thích hợp nhất.

Qua đó, quý khách có thể nắm rõ từng chính sách do chủ đầu tư ưu đãi và cập nhật tiến độ xây dựng dự án, để biết thêm thông tin xoay quanh dự án, quý khách có thể tìm hiểu qua những bài viết tại đây do nhóm VNREP cung cấp hàng ngày.

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp cho quý khách có thêm những thông tin cần thiết.

 

0913.756.339