Giá bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Giá bán Hòa Xuân Đà Nẵng cập nhật năm 2020 là một trong những thông tin tiếp theo được đơn vị tư vấn bất động sản PiRealtor chuyển đến quý khách hàng là những nhà đầu tư quan tâm đến dự án mới của Sun Group. Giá mua dat Hoa Xuan Da Nang là bao nhiêu và mức giá này có nên đầu tư hay không? Thông tin này sẽ được PiRealtor cung cấp và giới thiệu trong bài viết về dự án Đà Nẵng hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Hòa Xuân

Giá bán đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng

Cập nhật giá bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng năm 2020 với mức giá sang nhượng hiện nay giao động từ 1,7 đến 2 tỷ. Mức giá sang nhượng năm 2020 được áp dụng cho hai vị trí đó là khu đô thị Nam hòa xuân và Nam Nguyễn Tri Phương.

Mức giá tại các lô đất tại khu vực trung tâm khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng và khu vực VIP sẽ có giá bán khá cao lên đến 2,4 đến 2,6 tỷ/ lô.

Khu đô thị Hòa Xuân có nên mua?

vi tri du an hoa xuan da nang

PiRealtor – Với thông tin về giá bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng thì nhiều nhà đầu tư đang quan tâm về dự án này muốn tìm hiểu về mức giá nêu trên có nên đầu tư không?

Theo phân tích của chúng tôi thì đất nền Đà Nẵng trong năm 2019 cũng như nửa đầu năm 2020 đang có mức giá tăng trưởng ổn định và nhiều dự án cũng đưa ra mức giá hợp lý trên thị trường.

So sánh giá bán khu Hòa Xuân Đà Nẵng bởi các chuyên gia PiRealtor thì hiện nay có một số dự án lân cận khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân cũng đưa ra mức giá và cụ thể như sau:

Dự án khu đô thị Nam Việt Á được đầu tư xây dựng tại khu vực Ngũ Hành Sơn có giá bán cho mỗi lô là 3 tỷ đồng.

Dân ca với khu Hòa Xuân Đà Nẵng Đà Nẵng chúng ta sẽ có dự án khu dân cư Đông Hải tọa lạc tại làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn có giá bán dao động khoảng 2,4 tỷ/ lô.

Một dự án tiếp theo lân cận với dự án Sun Group Đà Nẵng đó chính là dự án khu đô thị Phú Mỹ an Vũng tại khu vực Ngũ Hành Sơn được chào bán với mức giá 2,1 tỷ/ lô.

Dự án cuối cùng được PiRealtor chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là dự án khu đô thị FFT được đầu tư xây dựng tại Ngũ Hành Sơn được chào bán với mức giá hiện nay là 1,7 tỷ/ lô.

Như vậy với mức giá dao động từ 1,7 đến 2,6 tỷ thì chúng tôi vẫn đánh giá cao những giá trị thông qua giá bán mà dự án khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng mang lại cho các nhà đầu tư.

Có thể nói rằng Việt đưa ra mức giá hợp lý đã giúp cho Sun Group Đà Nẵng thu được các nhà đầu tư và hiện nay thì nhiều khách hàng đã liên hệ với đơn vị tư vấn bất động sản PiRealtor để có được những sự lựa chọn tốt với mức giá hợp lý.

Như vậy Kết luận bài viết này thì mức giá đưa ra từ 1,7 đến 2,6 tỷ số đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng do chủ đầu tư Sun Group triển khai là một mức giá tốt và hiện nay sẽ là cơ hội đầu tư hàng đầu tại Q. Cẩm Lệ năm 2020.

Trả lời

0919.620.880