Vị trí dự án Rome Diamond Lotus tiện lợi vô cùng

Bên cạnh việc đếm ngược thời gian ra đời dự án mới của Phúc Khang là Rome Diamond Lotus, nhiều gia đình tỏ ra rất quan tâm những lợi thế đến từ công trình này, nổi bật chính là yếu tố vị trí tiện lợi và đắc địa vô cùng.

can ho cao cap rome diamond lotus

Nhận định về địa thế căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Các dự án hiện nay được lòng khách hàng là bởi được xây dựng tại địa thế đẹp và thuận lợi, việc nằm trên đường chính, sở hữu mặt tiền quốc lộ hay cung đường huyết mạch càng làm tăng giá trị và sức hấp dẫn cho công trình này. Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một điển hình tiêu biểu.

Chung cư này tọa lạc tại đường Mai Chí Thọ, cung đường khang trang, rộng đẹp và được nhận định là có tính kết nối, quan trọng bậc nhất khu vực và thành phố. Nơi đây thuộc diện quy hoạch nên càng được chăm chút và phát triển hơn.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt cuối 2019, bên cạnh Rome Diamond Lotus của Phúc Khang. Thì dự án căn hộ Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine Group mang đến cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận tốt. Sunshine Diamond River là căn hộ quận 7 mà theo Trần Đình Hiếu là phương án đầu tư quý khách hàng nên cân nhắc.

Cuộc sống tương lai tại khu vực này chắc chắn sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng khi mà di chuyển đến đâu cũng được thậm chí tiết kiệm thời gian hơn hẳn các khu vực khác. Đồng thời, với địa thế trung tâm, vị trí dự án Rome Diamond Lotus sẽ kiến tạo nên những giá trị mới, nhờ đó mà khách hàng sống tại chung cư sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn tại khu vực này. Ví như thế giới tiện ích bao quanh căn hộ Rome Diamond Lotus. Nếu không nhờ vào địa thế vàng, gần với chuỗi tiện ích vốn đã hiện hữu và được xây dựng rất đẳng cấp thì cư dân khó lòng sử dụng và tiếp cận được với những dịch vụ vui chơi thương mại, giải trí tại đây.

Có một căn hộ mới tại Quận 2 đang thu hút được rất đông số lượng khách hàng quan tâm. Đây là dự án đường Mai Chí Thọ, sở hữu vị trí đắc đia, thuận tiện không thua kém các dự án tại Quận 2. Cùng khám phá Rome Diamond Lotus Phúc Khang tại bài viết nhận định của trandinhhieu.com về căn hộ Rome Diamond Lotus này.

Khả năng liên kết của dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 này

Bất cứ một dự án nào cũng thế, tính liên kết phục thuộc rất nhiều vào tọa độ mà công trình đang nằm. Vì vậy mà vị trí càng đẹp, càng ở trung tâm thì khả năng liên kết càng tốt và hiệu quả.

Bài viết về giá bán dự án Rome Diamond Lotus này (link) nhận được sự đón nhận của rất đông mọi người. Có thể thấy, bên cạnh những giá trị về vị trí, tiện ích giúp gia đình sống thuận tiện và trọn vẹ thì giá bán căn hộ đường Mai Chí Thọ là yếu tố quyết định có nên mua công trình này.

giao thong tai Rome Diamond Lotus

Những lời khen về vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus tương xứng với ưu điểm tiếp cận các địa bàn khác nhanh chóng của chung cư này. Sống tại đây, khách hàng thuận tiện sử dụng các đường như Trần Não, Đồng Văn Cống hay di chuyển sang cầu Thủ Thiêm để tiếp cận các khu vực như Quận 1, Quận 3, Quận 4, các địa chỉ tại Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc hoặc gần đó rất dễ dàng kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9.

Gia đình chắc chắn sẽ hài lòng khi sống tại dự án mà có nhiều tính năng ưu việt, giao thông kết nối thuận tiện như căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang này.

 

 

Trả lời

0913.756.339