Căn hộ dự án The Manor thiết kế phá cách tầm nhìn đẹp cảm giác yên bình

Căn hộ dự án The Manor thiết kế phá cách nhiều lợi nhuận vị trí phù hợp. Căn hộ kiến trúc tuyệt vời, địa chỉ 91 Nguyễn Hữu Cảnh hệ thống hoàn thiện. Căn hộ cao cấp The Manor đón gió tự thiên, quận Bình Thạnh tầm nhìn đẹp. The Manor luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Căn hộ cao cấp The Manor không gian chuẩn mực, chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco Group cảm giác yên bình. Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước. Chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh vị trí phù hợp. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

The Manor Bình Thạnh cho thuê kiến trúc tuyệt vời. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,… Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ.

Căn hộ dự án The Manor hệ thống hoàn thiện. Căn hộ The Manor được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh đón gió tự thiên. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại The Manor, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Manor, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Căn hộ dự án The Manor không gian chuẩn mực. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ The Manor chính xác nhất. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0906 765 092

Xem thêm: Căn hộ dự án The Manor nhiều người nước ngoài khu biệt lập công viên bên cạnh

Trả lời

0913.756.339