Căn hộ dự án The Manor không gian chuẩn mực tầm nhìn thoáng địa điểm lý tưởng

Căn hộ dự án The Manor không gian chuẩn mực không gian mở cây xanh khắp nơi. Dự án không gian thoáng rộng, địa chỉ tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh cư dân phóng khoáng. Khu căn hộ cao cấp The Manor khẳng định thương hiệu, thuộc quận Bình Thạnh tầm nhìn thoáng. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác. Khu dự án The Manor cân bằng phong thủy, Tập đoàn Bitexco Group làm chủ đầu tư địa điểm lý tưởng. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của The Manor, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh cây xanh khắp nơi. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại The Manor sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.

The Manor Bình Thạnh cho thuê không gian thoáng rộng. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ The Manor cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân. Tiện ích tại The Manor: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát.

Căn hộ dự án The Manor cư dân phóng khoáng. Căn hộ The Manor được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh khẳng định thương hiệu. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Manor, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Căn hộ dự án The Manor cân bằng phong thủy. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí. Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 906 765 092

Xem thêm: Căn hộ dự án The Manor bài trí hài hòa đẹp sang trọng hài lòng khách hàng

Trả lời

0913.756.339