Các bảo tàng đặc sắc nhất ở Seoul

Các bảo tàng nổi bật nhất ở Seoul bao gồm bảo tàng Horim, bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Đại học Kyung, và bảo tàng Lịch sử Hàn Quốc. Đây là những địa điểm du lịch cho phép khách thăm quan và trải nghiệm văn hóa đa dạng của Hàn Quốc.

Các bảo tàng đặc sắc nhất ở Seoul như bảo tàng Horim, bảo tàng lịch sử tự nhiên đại học Kyung, bảo tàng lịch sử Hàn Quốc. Khi đến đây khách du lịch được trải nghiệm các nền văn hóa của đất nước Hàn Quốc.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên đại học Kyung là một trong các bảo tàng đặc sắc ở Seoul. Được chính thức mở cửa vào năm 1978, nơi đây thu hút rất nhiều khách tham quan. Bảo tàng gồm 6 tầng trưng bày khoáng thạch, mẫu vật và động thực vật khác nhau. Mỗi tầng có các mẫu về các chủ đề khác nhau tạo nên sức hấp dẫn độc đáo.

Tầng 1 là nơi trưng bày các khoáng mẫu để giải thích về sự hình thành trái đất và các sinh vật sống. Tầng 2 trưng bày các loài lưỡng cư, bò sát và 40 loại động vật có vú. Tầng 3 trưng bày các loài loài tảo biển. Tầng 4 là các loài côn trùng, tầng 5 trưng bày các loài sống dưới nước còn tầng 6 là các thực vật làm thuốc, cây cho gỗ.

Bảo tàng lịch sử Hàn Quốc là một trong các bảo tàng đặc sắc ở Seoul, đây là bảo tàng lịch sử cận đại quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc. Bảo tàng có tới 8 tầng với 4 phòng triển lãm cố định, 2 phòng triển lãm đặc biệt, phòng học, quán cà phê, nơi bán các sản phẩm văn hóa. Khi vào bảo tàng du khách như lạc vào mê cung vì nó rất rộng lớn và có rất nhiều phòng.

Viện bảo tàng Horim thuộc sở hữu của tư nhân, nhưng so về độ nổi tiếng ở Hàn Quốc không hề kém cạnh. Ở đây sở hữu hơn 10000 di vật trong có hơn 54 di vật là tư liêu văn hóa quốc gia, 3000 đồ dùng làm bằng đất nung, 4000 là đồ gốm, 6000 là đồ thủ công kim loại.

Bài viết các bảo tàng đặc sắc ở Seoul được tổng hợp bởi Canhothemanor.org.

Trả lời

0913.756.339