Thông tin giá bán căn hộ cao cấp Palm Garden Keppel Land giai đoạn 2

can ho palm garden quan 2

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ đình đám nhất năm 2018 sẽ thuộc về chủ đầu tư nào? đây là sẽ cuộc cạnh tranh mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng bởi càng nhiều ông lớn uy tín trên thế giới đầu tư vào bds Việt Nam thì các chủ đầu tư Việt sẽ phải cải thiện để không mất khách hàng vào tay các shark vô cùng chuyên nghiệp với thương hiệu đã được khẳng định này. Thông tin giá bán căn hộ Palm Garden cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn là một ẩn số bởi lẽ dự án vẫn chưa được công bố ra thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng mức giá tại đây là là cực kỳ phù hợp với những giá trị mà căn hộ Keppel Land sở hữu.

Theo chuyên gia bất động sản dự án Palm City của chủ đầu tư Keppel Land hiện nay đã gần hoàn thành giai đoạn 1 là 2 sản phẩm thấp tầng Estella Heights, Palm Heights với thời gian nhanh hơn dự kiến. Giai đoạn 2 của dự án và đang được khởi công xây dựng ngay trong tháng 10 năm 2017 là Palm Garden Keppel Land.

Vị trí dự án căn hộ Palm Garden giai đoạn 2 của đô thị Palm City Quận 2

Theo chuyên gia bất động sản với dự án Palm Garden giai đoạn 2 của  đô thị phức hợp Palm City thì đến thời điểm hiện tại vẫn đang trong quá trình thi công và chưa có thông tin gì nhiều về giá bán dự án. Trong bài viết này, chún tôi sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất cho quý khách nhằm giúp khách hàng nắm rõ về căn hộ cao cấp Palm Garden này hơn.

Du an Palm Garden có vị trí nằm gần dự án Palm Height được triển khai vào thời gian trước đó thuộc khu dân cư  cao cấp Nam Rạch Chiếc với tổng quy mô dự án có diện tích đến gần 1,9ha.

Vị trí tọa lạc của Palm Garden là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Vị trí giao thông đắc địa và thuận lợi trong việc di chuyển

Theo Lê Đình Phong dự án được quy hoạch đồng bộ với vị trí tọa lạc nằm giáp sông Rạch Chiếc ( một nhánh sông lớn của sông Sài Gòn) và vị trí cũng nằm gần mặt tiền công trình đường Song Hành cao tốc. Palm garden có vị trí gần với các khu đô thị lớn nên dễ dàng kết nối về kinh tế – hành chính qua các tuyến đường lớn quanh dự án.  

Với sản phẩm căn hộ này thì yếu tố về vị trí được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường và các chủ đầu tư bởi vị thế đắc địa, giáp sông, gần với các trục đường lớn và khả năng kết nối đến các khu trung tâm thương mại, đô thị lận cận cũng rất gần tạo nên một mảnh đất có giá trị tiềm năng cao trong tương lai.

Theo công ty bất động sản về hệ thống hạ tầng giao thông thì các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và chú trọng, bởi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển sẽ là bước đà đẩy mạnh sự phát triển giá trị của toàn khu vực.

Hiện tại thì UBND thành phố đã đồng ý dầu tư xây dựng nút giao An Phú ( cao tốc – Lương Định Của – Mai Chí Tho ) với quy mô lớn 3 tầng bao gồm 1 hầm chui và 1 cầu vượt nhằm giải quyết bài toán ùn tắc giao thông tại nút giao này vào giờ cao điểm.

Mở rộng thêm 4 làn đường ở khu vực song hành để dòng xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với đường Lương Định Của đến đoạn giao vói đường Vành Đai 2 với số vốn đầu tư là 800 tỉ. Đồng thời có tuyến đường song hành cao tốc là tuyến huyết mạch của thành phố mà còn là tuyến giao thông đặc biệt quan trọng của khu Nam Rạch Chiếc sau này.

Giá bán của căn hộ Palm Garden Keppel Land đã có?

Tính đến thời điểm hiện tại thì hầu như mọi thông tin về giá bán của dự án Palm Garden vẫn chưa được cụ thể. Nhưng theo nhiều nguồn tin được cập nhật dựa trên thị trường và các yếu tố hình thành dự an và gai trị dự án đang có thì có thể căn hộ cao cấp này sẽ có mức giá khá hấp dẫn với nhiều khách hàng.

Dự kiến thì giá bán của dự án sẽ cao hơn dòng sản phẩm giai đoạn 1 Palm Height trước đó, mức giá sẽ rơi vào khoãng mức 45 đến 55 triệu/m2 tùy theo từng diện tích và hình thức từng căn hộ, tức là giá của Palm Garden sẽ nằm ngang ngữa mức bán của dự án Etlla Height ở khu An Phú –An Khánh.

Đối với mức giá hiện tại của dự án Palm Garden thì xung quanh cũng có các dự án tại quận 2 cũng có giá bán tương đương. Các dự án này được triển khai đẳng cấp liền kề với căn hộ Keppel Land trong năm 2018.

Kiến trúc dự án Palm Garden độc đáo với mức sống xanh

Cơ sở hình thành giá bán dự kiến này chủ yếu là phần hệ thống tiện ích và môi trường sống bên trong Palm Garden Keppel Land, các dịch vụ tiện ích nội khu của căn hộ cao cấp giai đoạn 2 này được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội hơn hẳn Palm Height nên giá bán nhỉnh hơn giai đoạn 1.

Đến hiện tại thì vẫn chưa có bản thông tin chi tiết nào được đề cập đến kiến trúc xây dựng của dự án  Palm Garden.Nhưng theo nhiều nguồn tin chúng tôi cập nhật trong thị trường gần đây thì có thể dự án căn hộ cao cấp này sẽ được quy hoạch giống với dự án Etella Height của chủ đầu tư Kepple Land được triển khai ở khu An Phú – An Khánh trước đó.

Tiêu chuẩn thiết kế của chủ đầu tư lớn này đêu hướng đến những nét đẹp ấn tượng hiện đại, tạo sự đẳng cấp và khác biệt cho dự án, đồng thời mang đến một môi trường sống xanh lý tưởng cho khách hàng khi đến với các dự án do tập đoàn Kepple Land đầu tư.

Dự kiến dự án Palm Garden sẽ là dòng căn hộ cao cấp độc đáo được chủ đầu tư chăm chút nhất và mang nhiều bất ngờ đến khách hàng

Quy hoạch dự án Palm Garden ra sao?

Dự án được thiết kế thành các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 50 đến  90m2, được thiết kế theo phong cách chuẩn Singapore rất cao cấp và hiện đại.

Có tất cả 4 block căn hộ được xây dựng với tổng số căn lên tới hơn 1000 căn hộ.

Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2 được thiết kế hiện đại theo phong cách khách sạn nghỉ  dưỡng có view sông đạt chất lượng 5 sao đạt tiêu chuẩn sống Singapore vô cùng tiện nghi và hiện đại.

Trả lời

0913.756.339