Căn hộ dự án The Manor chăm chút chi tiết ngay trung tâm môi trường trong lành

Căn hộ dự án The Manor chăm chút chi tiết nhiều ưu đãi công trình thành phố. Dự án cảnh quan yên bình, địa chỉ 91 Nguyễn Hữu Cảnh dịch vụ công cộng. Dự án cao cấp The Manor thông gió tự nhiên, quận Bình Thạnh ngay trung tâm. The Manor không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn. Căn hộ cao cấp dự án The Manor vị trí tuyệt đẹp, được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco Group môi trường trong lành. Chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh công trình thành phố. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố The Manor là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Căn hộ The Manor có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố.

The Manor Bình Thạnh cho thuê cảnh quan yên bình. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Căn hộ dự án The Manor dịch vụ công cộng. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Manor là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự. The Manor – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Manor.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh thông gió tự nhiên. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua The Manor.

Căn hộ dự án The Manor vị trí tuyệt đẹp. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất! Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0915 916 915

Xem thêm: Căn hộ dự án The Manor chất lượng phù hợp sống năng động hài lòng khách hàng

Trả lời

0913.756.339