Căn hộ dự án The Manor cư dân năng động kênh sinh lợi quy hoạch hoàn chỉnh

Căn hộ dự án The Manor cư dân năng động đầy quyến rũ sân vườn xanh mát. Căn hộ thiết bị tiện nghi, nằm trong khu vực đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh bố trí thoải mái. Dự án cao cấp The Manor nằm trục đường chính, khu quận Bình Thạnh kênh sinh lợi. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án The Manor rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Dự án căn hộ The Manor tầm nhìn rộng mở, Tập đoàn Bitexco Group đầu tư quy hoạch hoàn chỉnh. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh sân vườn xanh mát. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Manor còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Căn hộ The Manor là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

The Manor Bình Thạnh cho thuê thiết bị tiện nghi. Hồ bơi The Manor tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

Căn hộ dự án The Manor bố trí thoải mái. Căn hộ The Manor có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Ban The Manor Nguyen Huu Canh nằm trục đường chính. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ dự án The Manor tầm nhìn rộng mở. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm. Bộ phận kinh doanh dự án (+84) 906 765 092

Xem thêm: Căn hộ dự án The Manor không gian chuẩn mực tầm nhìn thoáng địa điểm lý tưởng

Trả lời

0919.620.880