Thông tin về căn hộ cao cấp Quận 7 dành cho những ai quan tâm

Tọa lạc tại đường Phú Nhuận Quận Tân Phú Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh những chung cư Quận 7 này nằm liền kề ngay độ khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trước đó dự án Sunshine City tại địa bàn Hà Nội đã vinh dự đạt giải thưởng ở nhà ở hạng sang đắt giá nhất tại Việt Nam năm 2018. Vậy giá bán chung cư Quận 7 ra sao? Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 7 được chia sẻ tại video dưới đây:

Thông tin về căn hộ cao cấp Quận 7 dành cho những ai quan tâm

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định làm dự án Sunshine Quận 7. Sở hữu vị trí đắc địa với địa thế liên hoàn tại trung tâm Quận 7. Địa chỉ căn hộ cao cấp Quận 7 sunshine City Sài Gòn nằm ngay tại đường Phú Nhuận phường Tân Phú Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khu đô thị Sunshine City còn nằm ngay liền kề khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng 160 khu vực và có sự phát triển nhanh nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay dự án do tập đoàn Sunshine group sở hữu có vị trí đắc địa nhìn ra sông Cả cấm Hiền Hòa và thuận lợi trong việc kết nối vào trung tâm.

Thông qua những hệ thống cầu đường hiện đại bậc nhất hiện nay. Bắc qua những kênh rạch tự nhiên của Sài Gòn. Ngoài ra, các tòa tháp của căn hộ Sunshine City Sài Gòn do tập đoàn Sunshine Việt Nam làm chủ đầu tư còn được bao quanh sông Cả.

Mang đến những không gian thoáng mát quanh năm do đó cư dân sinh sống tại đây sẽ có được một bầu không khí trong lành. Xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch của thành phố HCM như: Nguyễn Lương Bằng Nguyễn Văn Linh. Mà từ dự án Sunshine group làm chủ đầu tư có thể hướng tầm nhìn đến những khu có view tuyệt đẹp trong lòng thành phố Sài Gòn.

Những lý do nên đầu tư mua căn hộ Quận 7

cac can ho quan 7

Trong thời gian gần đây những căn hộ cao cấp Quận 7 nhà ở đặc biệt là Sunshine city Quận 7 của tập đoàn Sunshine group đang làm cho rất nhiều đối tượng và nhà đầu tư quan tâm về thành phố nói chung và thị trường bất động sản tại Quận 7 nói riêng. Do đó những dự án căn hộ cao cấp này có những đặc điểm gì đặc biệt và chúng ta có nên đầu tư vào mua những căn hộ tại đây hay không.

Căn hộ cao cấp Quận 7 được mang thương hiệu uy tín do tập đoàn Sunshine group đã phát triển như vũ bão hơn 20 dự án căn hộ cao cấp hạng sang đẳng cấp quốc tế trong thời gian ngắn gần đây.

Đồng thời những dự án mà tập đoàn này triển khai đã cung cấp hơn 10.000 căn hộ với tổng trị giá đầu tư lên đến hơn 20.000 tỷ đồng. Những dự án tại Sunshine group lại xây dựng luôn là những nơi trải nghiệm cho cuộc sống hoàn hảo.

Bất kỳ công dân nào sinh sống tại những căn hộ trên toàn quốc mà do tập đoàn Sunshine group làm chủ đầu tư sẽ được tận hưởng những không gian sống cực kỳ hiện đại. Hệ thống bảo vệ an ninh một cách tốt và bảo mật an toàn tối đa.

Ngoài ra, sở hữu những tiện ích đẳng cấp tại những căn hộ cao cấp Quận 7 Sunshine cũng là một trong những điều giúp chúng ta nên quyết định sở hữu căn hộ tại đây.

Dự án tập trung nhiều tiện ích ngoài khu hiện đại có sẵn phục vụ tốt nhu cầu của cư dân sinh sống và định cư tại những dự án nhà ở của tập đoàn Sunshine group. Ngoài ra, việc làm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng lên dân cư hoàn toàn có thể thừa hưởng được những tiện ích cao cấp quanh khu vực này.

Trên đây là một số những thông tin về một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 7 nhà ở do tập đoàn Sunshine group đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Để có thêm thông tin chi tiết về các dự án mặt và này đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với salereal để nhận thêm những báo giá về Sunshine group dự án mới.

Trả lời

0913.756.339