Thiết kế sang trọng từ dự án căn hộ Opal City

Opal City Đất Xanh nhập cuộc thị trường căn hộ quận 9 với phân khúc tầm cao và mức giá vừa phải đã tạo một làn sóng mới ở khu Đông Sài Gòn. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, Opal City đang là dự án được mong chờ nhất từ quý khách hàng.

Vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm đó là yếu tố vị trí, vậy địa thế căn hộ Opal City ra sao? có thật sự thuận tiện.

Liên kết từ ngoại khu dự án Opal City Đất Xanh

Nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, đây được xem là vị trí thuận lợi bậc nhất quận 9. Bởi lẽ, từ vị trí dự án, các liên kết sang các khu vực ngoại khu là dễ dàng và vô cùng có giá trị.

phoi canh du an opal city

Trước hết, xét về những thuận tiện từ giao thông mà dự án được hưởng lợi. Opal City sở hữu vị trí trọng điểm trong toàn khu vực quận 9, gần với các tuyến đường quan trọng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tuyến đường cao tốc Sài Gòn và Long Thành – Dầu Giây đã đi vào lưu thông, vì vậy việc di chuyển sang các tỉnh lân cận như Nha Trang, Đà Lạt vô cùng dễ dàng
  • Tuyến giao thông Mai Chí Thọ đi qua Hầm Thủ Thiêm, kết nối từ quận 9 sang quận 2, tương lai sẽ là trung tâm hành chính lớn của thành phố Hồ Chính Minh
  • Tuyến đường vành đai 2 rộng lớn, phân làn rõ ràng, thuận tiện cho việc kết nối về các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ và các tuyến đường Sài Gòn – Trung Lương
  • Ngoài ra, hệ thống đường sắt Metro đang xây dựng và có thể đi vào hoạt động trong tương lai gần, do đó giao thông càng thuận lợi hơn.

Nhờ đâu mà Opal City Quận 9 lại có được những giá trị to lớn đến vậy. Đó là bởi chủ đầu tư Đất Xanh bỏ ra không ít công sức. Cùng trandinhhieu.com tìm hiểu thông tin về Dat Xanh nổi tiếng này.

Với vị thế thuận lợi này, Opal City thích hợp là nơi để sinh sống, an cư lạc nghiệp, vừa thích hợp để kinh doanh khi được đặt tại vị trí vàng trong quận 9. Bên cạnh đó, nằm trong tổng thể cụm dân cư quận 9, được hưởng các tiện ích từ các căn hộ liền kề như Mega Ruby, Mega Village, Villa Park,…Qua đó, dễ dàng thấy được, Opal City được xây dựng sẽ sớm nhập cuộc vào cụm dân cư đông đúc, học thức, sang trọng này.

vi tri du an opal city

Điểm qua về dự án Opal City Đất Xanh

Tên dự án: Opal City Đất Xanh

Vị trí dự án: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9

Chủ đầu tư: Tập đoàn Bất động sản Đất Xanh

Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình và Coteccons

Đơn vị tư vấn thiết kế: CPG Singapore

Loại hình căn hộ: Căn hộ chung cư cao cấp

Diện tích, quy mô: hơn 7ha, với 7 block, 26 tầng với hơn 2200 căn hộ.

Giá bán khởi điểm: 29-30 triệu/m2

Bàn giao: Hoàn thiện nội thất.

Ngoài Opal City, tập đoàn Đất Xanh sẽ ra mắt thêm một dự án Opal tại Phạm Văn ồng Thủ Đức, hướng đến khách hàng bình dân. Đọc thêm bài đánh giá về dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng của Trần Đình Hiếu để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng ta hãy cùng khám phá tiếp những căn hộ Quận 9 cùng thời điểm với dự án Opal City, cụ thể cùng Trần Đình Hiếu đánh giá dự án Hausbelo Quận 9. Căn hộ Ez Land dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 11/2018 tới đây.

Ngoài ra, với sự bảo trợ của ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank), là một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại với tổng tài sản và lợi nhuận ròng vượt bậc. Đây được xem là thông tin bổ ích giúp cho quý khách hàng có thêm động lực tiến lại gần hơn với Opal City với sự hỗ trợ về mặt tài chính với hàng trăm gói vay lãi suất ưu đãi khi mua nhà từ phía ngân hàng Vietinbank.

 

Trả lời

0913.756.339