Tư vấn thiết kế quán trà sữa để kinh doanh thành công

Với kinh nghiệm thực tế thiết kế nội thất quán trà sữa, chúng tôi tổng hợp các sản phẩm cần thiết để khai trương một quán trà sữa. Để giúp bạn có thể hình dung chính xác, mình cần chuẩn bị những sản phẩm gì để cho ra mắt một quán trà sữa đúng nghĩa.

Ai cũng nghĩ mở quán trà sửa rất đơn giản, làm vài ngày là xong. Thế nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn mở quán trà sữa đơn giản, bạn chưa có ý định phát triển lâu dài. Còn nếu bạn muốn một quán trà sữa đàng hoàng, với ý định kinh doanh lâu dài, muốn phát triển nó thành một thương hiệu có tiếng thì những bước đầu chuẩn bị là vô cùng quan trọng.

thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Thiết kế logo quán trà sữa.

Để xây dựng thương hiệu bền vững, thiết kế logo là việc thiết yếu phải làm. Tuy nhiên, đối với những quán trà sữa vừa và nhỏ, lại ích quan tâm đến việc thiết kế logo. Điều này rất bất lợi khi muốn phát triển thương hiệu lâu dài.

Lựa chọn gói thiết kế logo giá rẻ dành cho những quán vừa và nhỏ của chúng tôi là một sự lựa chọn phù hợp với những khách hàng mơi bước chân vào kinh doanh. Sau khi thiết kế logo chúng ta có thể tiến hành làm thêm các sản phẩm khách như: bảng hiệu, menu, in voucher, in card visit…

Đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe ý kiến để cải thiện, hãy để công ty thiết kế thi công nội thất hỗ trợ bạn !

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa.

Sau khi có logo, thiết kế bảng hiệu là vấn đề bạn cần phải quan tâm. Không giống như logo, bảng hiệu là sản phẩm nhất thiết phải có của bất kỳ một địa điểm kinh doanh nào. Không chỉ trà sữa, cà phê, quán ăn gia đình, mà bất kỳ ai muốn kinh doanh, cũng cần một bảng hiệu.

Sở hữu một thiết kế bảng hiệu trà sữa sinh động, nhí nhảnh đáng yêu, sức thu hút đặc biệt chính là điểm cộng cực lớn cho quán trà sữa. Nó cũng có thể là lý do khách hàng ghé vào quán trà sữa của bạn.

Thiết kế menu quán trà sữa – in menu quán trà sữa

Song song với việc thiết kế bảng hiệu, bạn phải làm menu. Menu trà sữa có những đặc điểm rất riêng biệt so với những dạng thiết kế menu khác. Hình ảnh về trà sữa trên internet rất nhiều, nhưng rất ít hình ảnh đẹp và chất lượng để thiết kế menu trà sữa, mà có thể in menu thật nét, thật đẹp. Tìm một đơn vị chuyên thiết kế menu trà sữa, menu cafe là điều tối cần thiết để bạn có thể sở hữu được những cuốn menu đẹp.

Có được thiết kế đẹp, thì cần chọn một loại in menu thích hợp để làm tôn được vẻ đẹp của thiết kế menu đã được chau chuốt. Những dạng menu trà sữa thường hay sử dụng:

 • Menu nhựa in pp bồi nhựa rạng đông. Dạng menu này bao bền, không thấm nước, không gãy không rách.
 • Menu nhựa PVC. Loại menu nhựa này cũng có những đặc tính tuyệt vời như bền, chống nước, chống rách, chống gãy.

Thiết kế menu trà sữa đẹp ấn tượng

 • Menu giấy giấy. In menu giấy thường là những quán cần thể hiện hình ảnh sắc nét, sử dụng những phương pháp gia công đặc biệt. Ví dụ như làm menu thay giá.
 • Menu in pp bồi formax. Đây là dạng in menu giá rẻ, bền đẹp. Tuy nhiên nó khá nhẹ, nhiều khách hàng không thích điều này.
 • Menu nhựa để bàn. Kích thước menu nhựa để bàn thường là KT 5: 14cm x 21cm, KT A4: 21cm x 29.7cm
 • Menu dán tường: Đối với những quán trà sữa rất ít món, menu trà sữa dán tường là sự lựa chọn hợp lý.

In lót ly cho quán trà sữa.

Sau khi đã có được bộ sản phẩm dành riêng cho quán trà sữa khá hợp lý, thì bạn đừng quên một sản phẩm khác đó là: Làm lót ly cho quán trà sữa. Để những chiếc bàn luôn sạch, quán của bạn sạch sẽ thoáng mát. Sử dụng lót ly được in thương hiệu của bạn lên sẽ làm thích thú và ấn tượng hơn với quán.

Bạn sẽ quan tâm: Lựa chọn công ty trang trí nội thất quán trà sữa đẹp ?

Lót ly tại Khải Nguyên có 3 loại:

 • Lót ly giấy: Lót ly thích hợp với những quán yêu cầu mức độ vệ sinh cực cao, sử dụng lót ly một lần.
 • Lót ly vải nỉ: Lót ly vải nỉ thích hợp với những quán có số lượng khách ít tập trung, vì lót ly vải nỉ có thể sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên thời gian lót ly nỉ khô khá lâu.
 • Lót ly nhựa PVC dẻo. Nếu lót ly giấy hay vải nỉ dùng cách thấm hút nước thì lót ly nhựa lại dùng cách chứa nước. Lót ly nhựa PVC khá thẩm mỹ thích hợp với những đơn vị cần độ thẩm mỹ cao.

In card visit – voucher

Card visit và voucher là 2 sản phẩm tiếp theo mà bạn cần chuẩn bị để cho ra mắt quán trà sữa. Voucher giảm giá, phiếu tích điểm là cách thu hút những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân quan của bạn. Để giảm chi phí, một số quán trà sữa thường kết hợp thiết kế voucher, phiếu giảm giá, phiếu tích điểm thành một sản phẩm kết hợp.

In ấn quảng cáo cho quán trà sữa

Ngoài ra để quảng bá thương hiệu bạn cần thêm các sản phẩm khác nhưa: in ấn thiết kế tờ rơi, flyer, thiết kế in stande quảng cáo, in menu quảng cáo…

Để mở một quán trà sữa thực có rất nhiều sản phẩm cần phải chuẩn bị, thực không dễ dàng cho bạn. Nếu mỗi sản phẩm bạn chọn một đối tác khác nhau. Vì thế hãy chọn Khải Nguyên làm đối tác vì chúng tôi có hỗ trợ trọn bộ thiết kế in ấn cho quán trà sữa, quán cafe:

 • Logo
 • Bảng hiệu
 • Thiết kế thực đơn – in ấn menu.
 • Lót ly
 • In card visit – in voucher – in phiếu tích điểm.
 • Ân phẩm quảng cáo: tờ rơi, menu tờ rơi, standee, poster quảng cáo

Xem link chi tiết: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-dep-i12

 

Trả lời

0913.756.339