Dự án căn hộ Palm Garden sang trọng bậc nhất

Palm Garden Keppel Land sở hữu thiết kế, và hệ thống các tiện ích sang trọng bậc nhất tại khu vực.

Là siêu phẩm vì nhà đầu tư Keppel –tập đoàn có tiếng của Singarpore maang lại đời sống gần cho người dân tạo thị. Tập đoàn Keppel được bết đến Đối với các tiếng vang tại lĩnh vực thương mại bất động sản. Palm Garden là mình đáng tin cậy cho bản lĩnh và thế mạnh của tập đoàn, kế hoạch vừa gần tung ra thị trường đã trở thànhh kì vọng của rất nhiều người, đó là điểm riêng tư từ vị trí- lối thiết kế- xây dựng.

can ho palm garden sac xanh song nuoc
Căn hộ Palm Garden đẳng cấp, hiện đại

công trình Palm Garden Quận 2 được kiến xây trên nền ý tưởng mới mẻ và đẳng cấp, mọi khoản tiết đều là dấu ấn cho môi trường điểm nhấn. Tố chất Đặc biệt của dự án nhà phố BDS là sự giao hòa giữa tinh hoa khí trời. Chiến lược căn hộ đẳng cấp Palm Garden Quận 2 hiện lên như kh u đô thị mini thu nhỏ giữa lòng Sài gòn. Nếu như bạn đã mỗi tới Đối với dự án chuẩn mực đẳng cấp thì hôm thời bạn đến có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cực tác Palm Garden cuốn hút.

lại Đối với khu nhà phố Palm Garden thì dù Quý khách hàng khó tính cũng nên hài lòng bởi không tạo nhân tố nào là không hoàn hảo tại Palm Garden. 1 Điểm dừng chân đáp ứng ứng đầy đủ nhiều yếu tố gây dựng chất Lượng ,tiện nghi, giá cả.

Bấm để đọc: Sống thanh bình tại Palm Garden Quận 2

Tuy Palm Garden là du an can ho quan 2 thời điểm dưới trong số tổ thể sáng trúc của Palm City- Keppel land nhưng dự án nhà phố được khá những người trông chờ. Sau này thì Palm Garden sẽ làm cho sàn kinh doanh BDS trở phải năng động trên.

Căn hộ Palm Garden Quận 2 quý phái trên mỗi góc cạnh

dự án Palm Garden lấy từ ý tưởng kiến trúc Singapore và mông muốn bước đến không gian sống non. Để dự án được thi công thì chủ đầu tư đã tiêu chuẩn bị dự án xây dựng ưu việt, công trình Palm Garden Quận 2 là công trình bất động sản nay thượng và tham vọng trở tạo biểu tượng an cư gần của Sài Gòn trong số tại kì hội nhập.

Khuôn mĩ của dự án bất động sản can ho Palm Garden Quận 2 đã khá hoành tráng, bao gồm: hồ bơi sang trọng, trung tâm thể thao, khu vực thương mại mua sắm sầm uất, khu vực sin hhoa5t cùng, thang máy rộng…. Được cấu trúc nhằm phục yêu cầu sống của người dân trên đây.

Tham khảo: Thông tin tổng quan dự án Palm Garden Quận 2

Hành lang ốp đá cẩm thạch, gạch lát thị trường xinh đẹp mắt, vấn đề lắp đặt nhiều phòng trong căn hộ khoa học. Tòa nhà chung cư sử dụng thẻ từ và video call để quản l1y chặt chẽ tòa nhà căn hộ.

dự án Palm Garden Quận 2 đừng tung hô những tiện nghi ảo mà từng khoản tiết trong số nhà đều có không gian sốn gấn tượng. Trong số từng góc cấu trúc đều rất tỉ mĩ Với tường dày cách âm, cửa sổ mạnh, lối view sông hảo ngoạn ngục, khu vực bếp rộng rãi, thông thoáng. Phòng khách là trung tâm sinh hoạt cùng của hộ gia đình nên quan tâm tạo lập điều kiện hoàn hảo.

Hệ thống đèn chiếu sáng bố trí âm tường tại Palm Garden, nội thất khác đều dùng hàng cao cấp và chất .Số. Người mua nhà đừng chỉ hưởng thụ đời sinh sống cơ sở vật chất như khu vực nghỉ dưỡng cao cấp mà còn thỏa mãn yêu cầu an cư, vui chơi và thư giãn mọi khi những nơi và bất kì giai đoạn nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*