Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River đẳng cấp thiết kế đẹp

[two_fifth]

THÔNG TIN CHI TIẾT

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 1 phường Bến Nghé với thiết kế đẹp 1 phòng ngủ diện tích 52 m2, view hồ bơi đẹp và thoải mái, thuộc Block Aqua 4 lầu 6. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 02 Tôn Đức Thắng.

Không nội thất. Nội thất trong căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

– Giá: 900 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

[/two_fifth] [three_fifth_last]

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ

[/three_fifth_last] [two_fifth]

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê căn hộ đẳng cấp, thiết kế đẹp căn hộ hạng A. Dự án vị trí hoàn hảo, xây dựng tại đường số 02 Tôn Đức Thắng quản lý 5 sao. Vinhomes Golden River phát triển thể chất, khu vực quận 1 phường Bến Nghé thiết kế đẹp. Khu trung tâm phức hợp Vinhomes Golden River là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng. Khu dự án Vinhomes Golden River tiện ích cao cấp, đầu tư bởi Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup khu vực lý tưởng. Dự án Vinhomes Golden River có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Cho thuê Vinhomes Golden River căn hộ hạng A. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Vinhomes Golden River ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Cho thuê Vinhomes Golden River vị trí hoàn hảo. Căn hộ Vinhomes Golden River có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,… Tại đây, căn hộ Vinhomes Golden River luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River quản lý 5 sao. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River phát triển thể chất. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River tiện ích cao cấp. Tư vấn thông tin căn hộ Vinhomes Golden River một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Chăm sóc khách hàng (+84)913756339

[/two_fifth] [three_fifth_last]

PHỐI CẢNH CĂN HỘ

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

[/three_fifth_last]

Trả lời

0913.756.339