Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có tiềm lực như thế nào?

Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những dự án được quan tâm và mong đợi nhất trong thời gian qua. Đây cũng là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường chung cư cao cấp quận 7.

Ngay sau đây hãy cùng SaleReal tìm hiểu xem chủ đầu tư du an Sunshine Diamond River có tiềm lực như thế nào? Và chủ đầu tư mang đến cho căn hộ cao cấp Quận 7 những thuận lợi gì để phát triển trong thời gian tới?

phoi canh sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là tập đoàn Sunshine Group, một trong những thương hiệu hàng đầu nước ta về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Sunshine Group được thành lập từ năm 2016 tại thị trường bất động sản Hà Nội. Đây cũng là nơi đặt nền móng cho sự phát triển thần kỳ của chủ tập đoàn này ở thời điểm hiện tại.

Hiện nay, hàng loạt các dự án Sunshine Group đã và đang được ra mắt tại thị trường bất động sản Hà Nội như Sunshine Riverside, Sunshine Place, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine City,…

Đây đều là những dự án thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những giá trị khai thác tuyệt vời.

Năm 2018 Sunshine Group đã đặt chân vào thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với sự mở màn đầy ấn tượng bởi sự thành công vượt trội của 2 dự án Sunshine Group quận 7, trong đó có sự góp mặt của dự án Sunshine Diamond River tại khu vực đường Đào Trí.

Tiếp bước sự thành công của Sunshine Diamond River Quận 7 và Sunshine City Saigon là nhiều dự án khác tại thị trường quận 4 và quận 10.

Có thể thấy với thế mạnh về sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm các thành phố lớn đã giúp cho chủ đầu tư Sunshine Group nhanh chóng triển khai và chiếm lĩnh được nhiều vị trí đắc địa, giúp cho các dự án của mình nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng và nhà đầu tư.

SaleReal tin chắc rằng với tốc độ phát triển như hiện nay, Sunshine Group sẽ nhanh chóng khẳng định sức mạnh và thương hiệu của mình tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, bản lĩnh, trách nhiệm, tiềm lực của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7.

SaleReal tin rằng chung cư Sunshine Diamond River sẽ được bàn giao đúng tiến độ, chất lượng thi công đảm bảo, mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng, sinh sống đáng mơ ước.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River không?

Với uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group thì có thể tin rằng tiềm năng phát triển của dự án Sunshine Diamond River trong thời gian tới là cực kỳ triển vọng.

tien ich du an sunshine diamond river

SaleReal tin rằng nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị khai thác cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới.

Với mức giá hoàn hảo mà chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra cho mỗi căn hộ chung cư Sunshine Diamond River là 53 – 63 triệu/m2 thì khách hàng thực sự rất nên lựa chọn sinh sống tại dự án Sunshine Diamond River.

Nơi đây không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian sống đáng mơ ước với cảnh quang thiên nhiên mát mẻ, không khí trong lành cùng hệ thống các tiện ích vô cùng ấn tượng mà còn mang đến cho gia chủ sự đẳng cấp, thượng lưu.

Với kinh nghiệm của SaleReal về thị trường căn hộ cao cấp quận 7, căn cứ vào những tiềm năng vượt trội mà Sunshine Diamond River đang sở hữu thì chúng tôi tin chắc rằng trong thời gian tới nơi đây giá trị bất động sản tại dự án này sẽ còn gia tăng hơn nữa.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chung cư Sunshine Diamond River mà SaleReal muốn cung cấp đến quý khách hàng và nhà đầu tư.

Cũng hy vọng qua bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể hiểu hơn về căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, từ đó có thể vững tâm hơn khi đặt niềm tin vào dự án này.

Trả lời

0913.756.339