Những điểm thuận lợi dự án Saigon Sports City sở hữu

Dự án Saigon Sports City là một cái tên đang thu hút tại thị trường bất động sản Quận 2. Với sự mới mẻ được đem lại từ dự án, SaleReal nhận thấy đây là một dự án mà quý khách hàng nên tham khảo và xem xét.

Sau đây, SaleReal xin trình bày những thuận lợi và hạn chế của dự án Sài Gòn Sport City được SaleReal xem xét và đánh giá trong thời gian vừa qua cho những quan tâm của quý khách về căn hộ cao cấp Quận 2 này.

phoi canh du an saigon sports city

Những điểm thuận lợi dự án Saigon Sports City sở hữu

Điểm thuận lợi nổi bật đầu tiên, SaleReal muốn đề cập đến chính là việc kết hợp được trong một dự án căn hộ là khu thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng.

Đây là dự án đầu tiên trong khu vực Hồ Chí Minh kết hợp được điều này. Những khách hàng nào đam mê những loại hình thể thao vận động lại muốn được vừa luyện tập vừa thi đấu thì đây là một thuận lợi rất tốt.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Saigon Sports City tại video dưới đây:

Thứ hai, chủ đầu tư của dự án- tập đoàn Keppel Land là một thương hiệu bất động sản rất có tiếng tại khu vực châu Á. Tập đoàn này đã tạo ra được rất nhiều dự án cao cấp và chất lượng tại Việt Nam làm nên thương hiệu ngày một vững chắc và uy tín hơn.

Thuận lợi tiếp theo của dự án Saigon Sports City là vị trí tọa lạc. Nằm ngay tại cụm đô thị Nam Rạch Chiếc, tuyến cao tốc nằm song song với dự án dự kiến sẽ được nâng cấp và mở rộng giúp cho việc kết nối giao thông được thông suốt vào năm 2020.

Các dự án lân cận vị trí tọa lạc của Saigon Sports City Keppel Land đều là những dự án có quy mô và chất lượng bậc nhất tại khu vực Quận 2 như: Thủ Thiêm, An Phú, Nam Rạch Chiếc, An Phú….

Những dự án với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp này sẽ sớm được hoàn thành và ra mắt vào thời gian sắp tới 2023-2025.

Cuối cùng, SaleReal nhận thấy giá bán của căn hộ Saigon Sports City ở giai đoạn đầu là một mức giá phù hợp để đầu tư với khoảng 55-60 triệu/m2.

Đây là những thuận lợi nổi bật của dự án mà SaleReal muốn đề cập với quý khách hàng để giúp quý khách có thể hình dung ra các tiềm năng phát triển của dự án.

Hạn chế của căn hộ Saigon Sports City

Một số dự án xung quanh Saigon Sports City trong khu vực bị gián đoạn thi công liên tục điển hình như Gem Riverside hiện cũng là một đáng ngại và khiến người dân còn hoài nghi.

Tuyến đường cao tốc tại khu vực hiện vẫn chưa được hoàn thành trong khi đã bị xuống cấp một thời gian dài. Tuyến đường Mai Chí Thọ là tuyến đường lớn nhưng hiện tại thường xảy ra vấn đề ùn tắc và kẹt đường đặc biệt là vào khung giờ cao điểm.

Nhưng nếu quan sát kỹ, các hạn chế trên hoàn toàn vẫn không phải là vấn đề đáng lo ngại lớn. Hiện tại, tuyến đường cao tốc đang trong giai đoạn đổ đá mi và dự kiến sẽ hoàn thành xong trong đầu năm nay.

Ngay khúc cao tốc HCM-LTDG ra Mai Chí Thọ đang kiến nghị xây dựng cầu chui, hầm vượt để có thể sớm giải quyết được vấn đề kẹt xe vào thời điểm hiện tại.

Trên đây là những ưu điểm và hạn chế của dự án Saigon Sports City mà SaleReal đã trình bày một cách chi tiết. Hy vọng quý khách hàng hài lòng với những thông tin mà SaleReal mang đến.

Trả lời

0913.756.339