Chủ đầu tư Keppel Land là ai?

Tại thị trường bất động sản TPHCM, chắc chắn khi nhắc đến các dự án như Saigon Sport City, Velona, Estella Height, Riviera Point,…. Chắc chắn khách hàng không thể không nhớ đến chủ đầu tư Keppel Land. Đây là một trong những ông lớn có tầm ảnh hưởng và có tiếng tăm lớn.

Dưới đây SaleReal xin cung cấp một số thông tin về thông tin về Keppel Land và những đánh giá tổng quan dự án Keppel Land.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Keppel Land là ai?

Keppel Land là một trong những thương hiệu bất động sản không chỉ uy tín tại Việt Nam mà là chủ đầu tư hang đầu Châu Á. Công ty được thành lập năm 1890 – là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Singapore. Tổng tài sản hiện tại mà quý công ty đang sở hữu là 14 tỷ đô Singapore.

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty này là: kinh doanh dầu khí, hàng hải, đầu tư cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư đã sở hữu nhiều quỹ đất đẹp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Đồng Nai,… Đến thời điểm hiện tại, Keppel Land Vietnam đã sở hữu hơn 25.000 sản phẩm thuộc các hạng mục như cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,…

tap doan keppel land

Các thành tựu mà Keppel Land đạt được

Không thể kể đến các thành tựu và giải thưởng mà ông lớn này đạt được. Dưới đây SaleReal xin chia sẻ một số giải thưởng nổi bật như:

Từ năm 2012- 2015 lọt vào Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt nam và nhận giải thưởng BCI Châu Á.

Năm 2013 nhận được 2 giải thương là công ty phát triển được dự án bán lẻ tốt nhất và giải thưởng quốc tế.

Năm 2017 được công nhận là thương hiệu xuất sắc trên thị trường bất động sản Việt Nam và Quốc tế.

Năm 2018, 2019 nhiều dự án được trao tặng các giải thưởng như: nhà ở phức hợp tốt nhất Việt Nam, dự án căn hộ Keppel Land có không gian xanh sáng tạo, dự án dân cư tốt nhất,….

Khách hàng mua các dự án Keppel Land cũng đánh giá:

Chất lượng dự án tốt, tiến độ thi công đúng kế hoạch, bàn giao nhanh chóng tạo, nội thất cao cấp.

Giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch. Hệ thống quản lý, vận hành tốt luôn tạo được niềm tin tuyệt đối cho cư dân.

Mỗi dự án chung cư, nhà phố hay biệt thự Keppel Land đều có tiềm năng phát triển, tăng giá nhanh. Giá bán thường sẽ tăng sau khi bàn giao cho khách hàng khoảng 6 tháng.

Điểm qua một số dự án Keppel Land đáng chú ý tại thị trường Việt Nam

Các dự án Keppel Land đã được bàn giao như: căn hộ Riviera Cove Quận 9, dự án Estella Heights Quận 2, dự án The Estella An Phú,…

Một số dự án đang được mở bán trong thời gian gần đây như: căn hộ chung cư Palm City, dự án Riviera Point tại đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, căn hộ Keppel Land Quận 2 – Empire City, dự án Palm Garden Quận 2,…

Trong năm 2020, 2021 chủ đầu tư sẽ tiếp tục mở bán nhiều dự án như: Palm Spring Quận 2, dự án Saigon Sports City tọa lạc tại đường Mai Chí Thọ, Celesta Rise, Velona,….

Đó là những thông tin tổng quan về tập đoàn Keppel Land mà khách hàng cần xem xét trước khi đầu tư. SaleReal đánh giá đây là một ông lớn đáng tin, có uy tín, xây dựng nhiều dự án tốt và có tiềm lực mạnh.

0919.620.880