Khu dự án Xô Viết Green City xã Khánh Hợp thiết kế đẳng cấp nội thất đẹp

Trong đợt công bố đầu tiên chủ đầu tư Nhà mẫu Xô Viết Green City cho công bố lô đẹp nhất dự án đất nền giá rẻ. Dự án nhà phố và biệt thự này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và chủ đầu tư đánh giá là dự án đẹp nhất của dự án đất nền giá rẻ. Cũng chính vì thế rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là quý khách hàng trẻ tuổi chú ý đến.

Xô Viết Green City

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Khu dự án Xô Viết Green City xã Khánh Hợp

Dự án đất nền Xô Viết Green City Nghệ An thiết kế đẳng cấp

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Nguyễn Huệ. Tổ hợp nhà ở biệt thự Xô Viết Green City của chủ đầu tư Công ty Xây dựng Ba Đình Số 2 – BACISCO 2 JSC gồm Căn hộ chung cư, nhà ở liền kề. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống hàng ngày sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Xô Viết Green City nằm trên đường Nguyễn Huệ giáp với phường Nghệ An và đang hoàn tiện những đi lại giao thông quan trọng đường Nguyễn Huệ. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Xô Viết Green City sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 3 tỷ có thể sở hữu một căn đất nền biệt thự và nhà phố, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án biệt thự và nhà phố để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân biệt thự Xô Viết Green City, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống hàng ngày của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng.

Đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City xã Khánh Hợp nội thất đẹp

Thiết kế biệt thự hạng sang mang phong cách sang trọng, Xô Viết Green City có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một Đất nền phân lô khu vực Nghệ An. Dưới sự trợ giúp thiết kế của công ty uy tín thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Thêm vào đó nền đất nền biệt thự và nhà phố vừa cung cấp yếu tố phòng thủy thoáng đãng, hướng view đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế một căn nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Xem thêm thông tin: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/tnr-stars-nga-bay/

Tại Khu dự án Xô Viết Green City xã Khánh Hợp, triết lý “sống xanh” được tiến hành một biện pháp tinh tế trong thiết kế. Khu dự án Xô Viết Green City xã Khánh Hợp được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các Đất nền đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. biệt thự và nhà phố được thiết kế rất hợp lý. Khu dự án Xô Viết Green City xã Khánh Hợp được xem như một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2022. CĐT Công ty Xây dựng Ba Đình Số 2 – BACISCO 2 JSC luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn một Đất nền chất lượng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Manor

Trả lời

0913.756.339