Đánh giá dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental Quận 10 một trong những nơi được hình thành và phát triển dành cho những cư dân đẳng cấp. Cảm nhận riêng của Trần Đình Hiếu về dự án căn hộ cao cấp Quận 10 là một nơi rất đáng để sống và mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những cư dân tại đây.

Ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu về những điều kiện sống lý tưởng mà quý khách có thể thấy được tại căn hộ Sunshine Continental.

Đánh giá dự án Sunshine Continental Quận 10

Căn hộ mới tại quận 10 là một trong những siêu phẩm của khu vực đường Thành Thái với những căn hộ đẳng cấp quốc tế năm sao hiện đại và sang trọng. Giữa này khi được quy hoạch xây dựng đã được sự đồng thuận của thành phố Hồ Chí Minh cũng như người dân trong khu vực với quyền sử dụng đất ở chuyển giao cho tập đoàn Sunshine Group. 

Đánh giá của Trần Đình Hiếu về dự án Sunshine Continental Quận 10 mới nằm tại mặt tiền đường Thành Thái là một trong những nơi đáng sống và xây dựng nên một cộng đồng sống thành công. Toàn bộ dự án khu chung cư quận 10 được triển khai xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua ở và đầu tư kinh doanh theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với những căn hộ đa dạng về diện tích. 

Căn hộ Quận 10 được triển khai thông qua quá trình đầu tư sở hữu của tập đoàn Sunshine Group cùng với đơn vị thi công được khởi công xây dựng vào đầu năm 2020. Với tổng diện tích xây dựng 1,8 hecta có mật độ xây dựng thấp và là một trong những dự án khu đô thị sinh thái được tiến hành thi công kỹ lưỡng và bài bản. Sunshine Continental Quận 10 giờ đây khi được hoàn thành sẽ trở thành một trong những nơi đáng sống thông qua các dịch vụ tiện ích đẳng cấp và không gian sinh nằm ngay mặt tiền của một trong những tuyến đường lớn nhất khu vực trung tâm Sài Gòn.

trung tam thuong mai Sunshine Continental quan 10

Sự phát triển nhanh chóng của khu vực dọc đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành tạo nên một khu dân cư rộng lớn phát triển thịnh vượng và càng ấn tượng hơn khi một cộng đồng sống thành đạt với những doanh nhân các chuyên gia nước ngoài tại dự án của Sunshine Group

Góc nhìn của Trần Đình HIếu xoay quanh dự án bất động sản Sunshine Continental Quan 10 là vô cùng ấn tượng và hấp dẫn với một sản phẩm căn hộ cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng và sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống Chất lượng. Dự án chung cư quận 10 từ nội thất cao cấp được Full mạ vàng và nhiều dịch vụ tiện ích Nội khu cũng như thiết kế căn hộ sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo. 

Mua Sunshine Continental trandinhhieu.com với mức giá hiện tại Dự kiến là 115 triệu/m2 Khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những gì chờ đợi với các sản phẩm căn hộ hoàn thiện tối đa đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ thi công cũng như cùng với đội ngũ quản lý dự án quy trình. Với chất lượng vượt trội về không gian sống thì chúng tôi đánh giá cao căn hộ mới tại quận 10 là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng có nhu cầu mua ở hiện nay với dòng sản phẩm chung cư cao cấp. 

Nếu Quý khách có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực quận 10 cũng như đang quan tâm đến dự án mới của Sunshine group có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin ngày hôm nay. Đặt mua Sunshine Continental liên hệ Trần Đình Hiếu hoặc Salereal.

0913.756.339