Kenton Node công ty Tài Nguyên sáng tạo tương lai sống xứng tầm không khí tự nhiên

dự án Kenton Node sáng tạo tương lai nhiều diện tích khu vườn yên tĩnh. Dự án hạ tầng hoàn chỉnh, nằm trong khu Nguyễn Hữu Thọ không gian lí tưởng. Dự án cao cấp Kenton Node tối ưu diện tích, khu vực quận Nhà Bè sống xứng tầm. Căn hộ Kenton Node: Sống trong khu vườn xanh giữa thành phố – Chính là điều bạn hằng mong ước. Khu dự án Kenton Node vị trí thuận tiện, được phát triển bởi Tài Nguyên không khí tự nhiên. Kenton Node sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên.
Kenton Node công ty Tài Nguyên

bán căn hộ dragon hill khu vườn yên tĩnh. Căn hộ Kenton Node tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.
chung cu o nha be hạ tầng hoàn chỉnh. Và rất nhiều các tiện ích lớn nhỏ khác mà khi đến với căn hộ Kenton Node bạn mới có thể tận hưởng được trọn vẹn. Tất cả các tiện ích sẽ được tích hợp đầy đủ tại nội khu của dự án. Kenton Node thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Singapore tao nhã.
dự án Kenton Node không gian lí tưởng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Căn hộ cao cấp Kenton Node được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.
bán căn hộ dragon hill tối ưu diện tích. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Kenton Node còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
chung cu o nha be vị trí thuận tiện. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Kenton Node chính xác nhất.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*